1.500 BTC rời khỏi ví cá voi Bitcoin, thị trường đón chào sự sụt giảm mới

3 phút, 6 giây để đọc.

Theo Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, lưu lượng Bitcoin đến các sàn giao dịch đang tăng lên đáng kể. Đây là một dấu hiệu điển hình cho thấy các nhà đầu tư đang chuẩn bị bán BTC của họ. Do đó, các nhà phân tích tiền điện tử cũng nhận thấy rằng cách đây vài giờ, 1.500 BTC đã rời khỏi ví cá voi Bitcoin quen thuộc. Tất cả những dấu hiệu này có phải là dấu hiệu cho thấy thị trường sắp giảm? Đầu tiên, Ki Young Ju cảnh báo rằng có những dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư kỳ vọng giá Bitcoin sẽ giảm.

Ông cũng gợi ý rằng các nhà giao dịch nên chú ý đến hoạt động cá voi của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex của Hồng Kông: “Nếu việc bán phá giá xảy ra một lần nữa, nguyên nhân có thể đến từ Bifinex. Hầu hết các sàn giao dịch đã xử lý hầu hết dòng BTC sau khi lao dốc. Ngoại trừ Bitfinex. Như kết quả là, mọi con mắt đều đổ dồn vào cá voi Bitfinex. “

Đó vẫn là một dấu hiệu tốt

Trong khi đó, gần đây, tại khối số 687.612, 1.500,005 BTC (tương đương $ 60.780.673,6 tại thời điểm đó) đã rời khỏi ví cá voi quen thuộc. Đối với nhiều người, đây có thể là một tín hiệu xấu. Nhưng lạc quan mà nói, đó vẫn là một dấu hiệu tốt. Nhiều ý kiến cho rằng cá voi này không xả nhiều, nó chỉ xả từng chút một. Điều này chứng tỏ nhà đầu tư này cũng cảm thấy giá Bitcoin sẽ tăng lên.

Đây sẽ là mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Một số người thậm chí còn cho rằng đây là một thuyết âm mưu. Địa chỉ ví vốn này đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nên hành động này khả năng cao là rút BTC ra nhằm mục đích hù doạ sẽ xả coin nhiều hơn là làm thật. Nhưng chúng ta hãy tiếp tục theo dõi diễn biến thị trường để có nhận định chính xác hơn!

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin

Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (tỷ trọng tiền điện tử hàng đầu trong tổng vốn hóa thị trường) cần tăng bền vững để xác nhận đảo ngược xu hướng cao hơn. Đó là bởi vì tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường thường tăng đầu tiên. Tiếp theo là các altcoin. Nói cách khác, tiền đi vào thế giới tiền điện tử thông qua Bitcoin. Như đã thấy vào tháng 10/2020 và chuyển sang altcoin.

Nhiều ý kiến cho rằng cá voi này không xả nhiều

Tỷ lệ thống trị vẫn dưới 50%. Sau khi đạt đỉnh trên 70% vào đầu tháng 1 theo TradingView. Theo các nhà phân tích tại JPMorgan. Thị phần của Bitcoin vẫn còn khá thấp. Là một dấu hiệu giảm giá.  “Chúng tôi tin rằng. Thị phần của Bitcoin trong toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ phải bình thường hóa. Và có thể tăng trên 50% (như vào năm 2018). Để thoải mái hơn khi lập luận thị trường gấu hiện tại đã qua”. các nhà phân tích của JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu cho biết trong một ghi chú được đăng tải ngày 9/6.

Trong khi đó, Matthew Dibb, đồng sáng lập và COO của Stack Funds, hy vọng thị phần của Bitcoin trên thị trường sẽ tăng trong những tuần tới. “Với việc xoay vòng từ altcoin sang Bitcoin, cũng như Microstrategy sắp mua một lượng lớn Bitcoin, chúng ta có thể thấy tỷ lệ thống trị sẽ tăng cao hơn trong vài tuần tới, trong khi các altcoin sẽ bị tụt lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.