AMD Ryzen 5000 series được trang bị trên hàng loạt laptop Asus mới ra

Laptop trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 series mới
3 phút, 19 giây để đọc.

Ngày 25/3, ASUS đã ra mắt loạt máy tính xách tay mới trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 series tại Việt Nam. ASUS là một trong những nhà sản xuất tiên phong đưa laptop trang bị vi xử lý AMD về Việt Nam. ASUS tiếp tục khẳng định nỗ lực mở rộng sự lựa chọn của người dùng trong năm nay khi tung ra loạt máy tính xách tay AMD Ryzen 5000 series mới. Bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau từ ZenBook, VivoBook đến máy tính xách tay ASUS.

Ngoài ra, thời lượng pin của các sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 5000 series cũng được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước. Do đó, các sản phẩm sắp tới của công ty sẽ được tối ưu hóa về hiệu suất, thúc đẩy tính di động, mỏng hơn và nhẹ hơn. Đồng thời trải rộng trên nhiều phân khúc thị trường. Với chiến lược này, máy tính xách tay thế hệ mới của ASUS sẽ có sức cạnh tranh mạnh mẽ. Và trở thành một trong những lựa chọn đáng quan tâm của khách hàng.

Tính năng nền tảng AMD mới

Nhiều laptop mới thuộc các dòng sản phẩm ZenBook, VivoBook đã được Asus trình làng cho thị trường Việt Nam, sử dụng nền tảng AMD Ryzen 5000 series. Các sản phẩm Asus ZenBook và VivoBook mới trải dài trên khắp các phân khúc người dùng. Có mức giá hấp dẫn và phần cứng mạnh mẽ; phục vụ đầy đủ các nhu cầu giải trí, chơi game, và làm việc. Chiến dịch ra mắt sản phẩm mới của Asus lấy phương châm “Hợp Đừng Hỏi” làm chủ đạo. Các sản phẩm mới của hãng có thiết kế mỏng nhẹ, di động. Và là mẫu laptop có nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng.

Đa dạng sản phẩm từ ZenBook, VivoBook đến ASUS laptop

Sử dụng các vi xử lý AMD Ryzen 5000 series, ZenBook và VivoBook 2021 có sức mạnh tính toán lẫn đồ họa cao hơn thế hệ trước. Đồng thời tiết kiệm pin và mát mẻ hơn. Những vi xử lý AMD Ryzen 5000 Series được tích hợp SMT (Simultaneous MultiThreading). Đảm bảo đem lại hiệu năng trên từng W cao hơn trước. Cụ thể, mỗi nhân của máy xử lý 2 luồng. Qua đó đem lại tổng cộng 16 luồng xử lý cho các vi xử lý 8 nhân. Về đồ họa, các vi xử lý mới được nâng cấp từ Radeon VEGA 6 lên Radeon VEGA 7. Đem lại trải nghiệm mượt mà hơn trong những ứng dụng yêu cầu cao về đồ họa như game và những tác vụ liên quan.

Các đặc điểm nổi bật của nền tảng AMD mới

Sự kết hợp giữa ASUS & AMD trong những năm qua đã cho thấy thành công lớn khi thị phần laptop trang bị nền tảng AMD tiếp tục tăng trưởng. Sẽ nhận được đánh giá tích cực từ thị trường và người dùng. “Hợp Đừng Hỏi” là chiến dịch ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AMD Ryzen 5000 series từ ASUS. Là “bữa tiệc công nghệ” để người dùng trải nghiệm và tận hưởng những sản phẩm máy tính. Kết hợp hiệu năng tối ưu, tiết kiệm điện, thiết kế mỏng nhẹ, di động. Và những tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng.

Laptop trang bị nền tảng AMD tiếp tục tăng trưởng

Loạt sản phẩm trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 Series có mặt tại Việt Nam sẽ trải rộng từ phân khúc cao cấp đến phổ thông. Ví dụ như ZenBook 14 UM425, VivoBook M413/M513, VivoBook Flip 14 TM420, ASUS Laptop D415/D515. Những laptop Asus được trình làng tại Việt Nam sử dụng nền tảng AMD Ryzen 5000 series có mức giá từ 13,5 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Đây sẽ là những lựa chọn hấp dẫn cho nhiều nhóm người dùng khác nhau. Từ game thủ cho đến học sinh, sinh viên và giới văn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.