Bao Công xử án Tôn Ngộ Không mãi mãi là ký ức đẹp của nhiều game thủ

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không mãi mãi là ký ức đẹp của nhiều game thủ
3 phút, 30 giây để đọc.

Sau khi thất bại trong cuộc PK với các cao thủ trong game Thiên Long Bát Bộ, Bàng Thái Sư được gia nhân khuyên nên chuyển sang chơi game Tây Du Ký. Nhưng không ngờ âm mưu đã đến tai giặc Bao Công, diễn biến ban đầu của cuộc chiến như thế nào, mời các bạn đón xem Phần 1 “Thử thách Pang Gia”. Bàng Thái Sư chính thức thách đấu Bao Công. Cuộc chiến này đã thực sự nổ ra ở phần 2 này, và công chúng sẽ gặp những khó khăn gì và giải quyết ra sao trong việc thanh toán tiền net, cùng đón xem phần 2 để biết nhé ..

Bao Công và thuộc hạ nhận được sự giúp đỡ của Bạch Ngọc Đường. Âm mưu của Pang Thai Su đã thất bại, nhưng với tính cách “cố tỏ ra nguy hiểm”, liệu anh có bỏ cuộc? Đó với chỉ những thông tin đó thôi đã khiến người ta nhớ lại những ký ức với “Bao công xử an Tôn Ngộ Không”. Nó gắn liền với Game Tôn Nghộ Không. Nó cũng trở thành ký ức của các game thủ 8x, đầu 9X. Giờ đây nhìn lại các game thủ ngày ấy già thật rồi!

Game Tây Du Ký của nhà phát hành FPT Online có gì đặc biệt?

Ngót nghét cũng đã 10 năm kể từ khi game thủ biết đến clip cực vui có tên “Bao Công xử án Tôn Ngộ Không”. Cách đây 10 năm, cộng đồng game thủ Việt chia sẻ nhau về một series clip rất viral có tên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không. Clip này nhanh chóng được lan truyền trên Facebook và YouTube vào thời điểm đó. Bởi lẽ, ngay từ cái tên thôi cũng đã đủ để kích thích sự tò mò của một bộ phận rất lớn cư dân mạng nói chung và game thủ nói riêng.

Game Tây Du Ký của nhà phát hành FPT Online có gì đặc biệt?

Ban đầu, nhiều người sẽ nghĩ rằng, kịch bản của Bao Công xử án Tôn Ngộ Không sẽ là sự lồng ghép khéo léo giữa hai bộ phim Bao Thanh Thiên và Tây Du Ký. Nhưng xuyên suốt 6 tập phim đó, chỉ có sự xuất hiện của dàn diễn viên Bao Thanh Thiên. Đó là là Bao Chửng, Công Tôn Sách, Triển Chiêu… chứ không hề có bất kỳ một vai diễn nào có mặt từ Tây Du Ký.

Thực chất, đây là một loạt clip bao gồm 6 tập được xây dựng kịch bản; để quảng bá cho tựa game Tây Du Ký của nhà phát hành FPT Online. Đó cũng chính là lý do mà trong các tập phim đều nhắc đến các yếu tố như mạng Internet. Cùng với các cảnh PK trong game Tây Du Ký. Tuy nhiên, điều khiến cho cư dân mạng thời điểm đó thích thú với Bao Công xử án Tôn Ngộ Không; chính là tính hài hước với những câu nói cực kỳ đáng nhớ.

Bao Thanh Thiên và Tôn Ngộ Không – Ký ức tuổi thơ của nhiều người

Bao Thanh Thiên và Tôn Ngộ Không - Ký ức tuổi thơ của nhiều người

Thấm thoắt đã 10 năm trôi qua; kể từ ngày đầu tiên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không ra đời. Nó cũng đã một thập kỷ đầy sóng gió, biến cố cũng như đổi thay của làng game Việt. Giờ đây, phim này vẫn còn tồn tại trên YouTube như một giai thoại đáng nhớ về thời kỳ hưng thịnh của game online PC cũng như của FPT Online.

Nhưng nhìn lại thì đã có quá nhiều sự thay đổi và mất mát. FPT Online đã dừng cuộc chơi, Tây Du Ký thì đã dừng phát hành từ rất lâu rồi. Kẻ còn, người mất! Chỉ có kỷ niệm là mãi mãi vương vấn trong tâm trí của những người đã từng biết đến clip. Nhiều người nghĩ và nhớ tới một thời từng cày cuốc trong Tây Du Ký của FPT Online. Những game thủ ngày đó có lẽ giờ đây cũng đã trưởng thành. Thậm chí còn có gia đình “một vợ, hai con”. Nhìn lại mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh; game thủ thế hệ 8x, 9x ngày đó giờ đã già nua mất rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.