Bất ngờ khi thấy Daryl Dixon xuất hiện trong thế giới State of Survival

State of Survival
4 phút, 35 giây để đọc.

Sự hợp tác về ngày tận thế zombie hoành tráng nhất cuối cùng đã bắt đầu, với trò chơi di động State of Survival và chương trình truyền hình The Walking Dead. Sự kiện tìm thấy Daryl Dixon hiện đã được phát trực tiếp trong trò chơi, nhưng chính xác thì bạn sẽ chơi nó như thế nào? Hướng dẫn ngắn này sẽ giúp bạn xác định vị trí của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử The Walking Dead. Điều này chỉ ngụ ý rằng sự kiện mới sẽ rất vui nhộn và hỗn loạn đối với tất cả người chơi mới và cũ. Trong sự kiện mới này, bạn sẽ gặp những kẻ thù mới, đối mặt với những thử thách mới, và quan trọng nhất là gặp một trong những gương mặt của TWD – Daryl Dixon.

The Walking Dead có rất nhiều nhân vật trong suốt nhiều năm và trong suốt mười mùa của nó, nhưng tại sao họ lại chọn có Daryl? Người chơi game này đã chọn Daryl Dixon theo tiết lộ của State of Survival. Trong một cuộc thăm dò chính thức do SoS tổ chức, 53% số phiếu bầu dành cho Daryl. KingsGroup Holdings đã chấp nhận mong muốn của chúng tôi và thực sự giới thiệu Daryl trong sự kiện SoS của riêng anh ấy.

Daryl Dixon xuất hiện trong State of Survival

Daryl Dixon – một trong những nhân vật được yêu mến nhất trong series The Walking Dead; đã chính thức góp mặt vào thế giới State of Survival. Anh ta sẵn sàng giúp các Chiến Binh vượt qua những thử thách sắp tới. Được biết đến như là game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới; State of Survival luôn được đầu tư mạnh mẽ và phát triển các tính năng/hoạt động mới nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Bên cạnh đó, tựa game này còn không ngừng hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng khác; để tạo thêm nội dung mới, từ đó cải thiện tính đa dạng của gameplay.

Daryl Dixon xuất hiện trong State of Survival 

Mới đây, State of Survival đã công bố màn hợp tác với The Walking Dead – phim truyền hình đề tài zombie ăn khách hàng đầu thế giới. Cụ thể cho sự hợp tác này, Daryl Dixon – anh chàng “bắn nỏ” ngầu lòi với chiếc xe phân khối lớn cực bụi bặm sẽ chính thức trở thành một nhân vật trong State of Survival, hứa hẹn nhiều điều thú vị chờ đợi người chơi ở phía trước.

Nhờ khả năng chiến đấu siêu việt cùng với bản năng sinh tồn vượt trội; Daryl Dixon đã sống sót qua suốt 11 season của The Walking Dead. Anh ta gây ấn tượng mạnh mẽ với các khán giả theo dõi bộ phim này. Không chỉ là một kẻ sống sót “kỹ năng đầy mình”; Daryl còn là một người đồng đội tốt, luôn sẵn sàng tiên phong, hy sinh lợi ích của bản thân để giúp đỡ và cứu đồng đội của mình.

Daryl đóng vai trò gì trong State of Survival?

Trong State of Survival, Daryl cũng sở hữu những kỹ năng vô cùng hữu ích. Anh ta là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người chơi. Ngay từ kỹ năng đầu tiên “Nã Tên Lửa” với sức sát thương cực lớn đã thể hiện rõ sự “thiện chiến” của Daryl. Đồng thời làm người chơi nghĩ ngay tới phân cảnh anh chàng này bắn RPG (súng phóng lựu) vào đám “the Savior” để giải cứu cho đồng đội của mình (phân cảnh xảy ra ở The Walking Dead – mùa 6).

Ngoài khả năng chiến đấu mạnh mẽ, Daryl còn có thể ra lệnh cho chú chó cưng của mình cùng xung phong trên chiến trường, tăng cường khả năng tấn công. Kỹ năng cuối cùng cũng là đặc trưng của anh chàng này trong phiên bản phim ảnh. “Mềm dịu và cứng rắn” cho phép Daryl chủ động nhận 25% sát thương chia sẻ từ đồng đội; cho đến khi anh chàng này còn dưới 25% sinh lực. Với mỗi 10% sinh lực giảm đi; Daryl sẽ được tăng đáng kể sức tấn công – rất “đậm chất” Daryl phải không?

Daryl đóng vai trò gì trong State of Survival?

“Chiến Dịch Huyền Thoại” với hàng loạt quà tặng hấp dẫn

Trong thời gian tới đây, tại group facebook chính thức của State of Survival sẽ diễn ra sự kiện “Chiến Dịch Huyền Thoại”; với hàng loạt quà tặng hấp dẫn. Ví dụ như Cúp State of Survival vinh danh, giftcode, áo State of Survival độc quyền… Người chơi chỉ cần tham gia bằng cách Đăng bài trên Tổng Bộ gồm thông tin:

  • Giới thiệu bản thân
  • Tuyên ngôn tìm bạn.
  • Bài đăng kèm 2 ảnh: ảnh thật của bản thân, đổi avatar trong game thành hình thật. Sau đó chụp lại và đăng kèm bài tham gia sự kiện.

Sau thời gian diễn ra sự kiện, BQT State of Survival sẽ tổng kết. Sau đó chọn ra 30 bài dự thi xuất sắc nhất. Tiêu chí chọn dựa trên số like và share – vui lòng truy cập vào group để biết thêm chi tiết. 30 bài thi được chọn để tiếp tục tranh tài tại vòng 2. Game thủ cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần tham gia sự kiện “Chiến Dịch Huyền Thoại”; là chắc chắn bạn sẽ nhận được quà tặng rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.