Bitcoin có khả năng sẽ không giảm nữa khi thị trường dần ổn định

3 phút, 5 giây để đọc.

Một nhà lãnh đạo trong ngành gợi ý rằng các so sánh vĩ mô cho thấy Bitcoin không có chỗ để giảm. Trong một tweet vào ngày 14 tháng 6, Jurrien Timmer, giám đốc vĩ mô toàn cầu của Fidelity Investments, một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, dự đoán rằng Bitcoin sẽ không giảm sâu hơn nữa. Sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự 40.000 đô la, BTC / USD đã duy trì mức cao hơn qua đêm vào thứ Hai.

Mặc dù dự báo 47.000 đô la của các nhà giao dịch vẫn chưa thành hiện thực, nhưng tâm trạng đã trở nên tích cực hơn nhờ lời khen ngợi của Elon Musk và Paul Tudor Jones. Đối với Timmer, đã đến lúc mong đợi khi nói đến động thái tiếp theo của Bitcoin. Mối quan hệ này làm nổi bật phần đáy của một mô hình tương tự.

Sợ hãi và tham lam làm mất đi cảm xúc

Fidelity đã tăng cường các hoạt động Bitcoin của mình trong thời gian gần đây

Fidelity đã tăng cường các hoạt động Bitcoin của mình trong thời gian gần đây, phát hành một nền tảng phân tích chuyên dụng và thậm chí nộp đơn để khởi động một quỹ hoán đổi giao dịch (ETF). Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ bắt đầu xem xét kỹ lưỡng đơn đăng ký vào cuối tháng Năm. “Theo tôi, đáy dường như đã xuất hiện”, ông kết luận. Timmer đã tải lên một biểu đồ so sánh BTC / USD với giỏ hàng yêu thích của GS Retail.

Trong khi đó, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử (CFGI). Một thước đo tâm lý cổ điển, đã trở lại gần 40. Làm tăng thêm tâm lý tăng giá. Sau khi chạm mức thấp nhất trong hơn một năm trong tuần gần đây, CFGI đã phục hồi lên 38/100 – tiếp cận lãnh thổ trung lập. Chỉ số sử dụng một rổ các biện pháp tâm lý để xác định liệu các trader đang tăng hay giảm giá quá mức ở một mức giá nhất định và do đó, liệu các token có bị quá mua hay quá bán do suy thoái hay không.

Fed gây lo ngại cho các nhà đầu tư

Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) dự kiến ​​họp vào thứ 3 và thứ 4. Để thảo luận về chính sách. Chủ tịch Fed Jerome Powell sẽ chủ trì họp báo. Sau cuộc họp lúc 02 giờ chiều thứ 4. (Tức là 01 giờ sáng thứ 5 theo giờ Việt Nam). Trong khi ngân hàng trung ương có khả năng. Giữ nguyên các công cụ chính sách quan trọng. Thì một số nhà phân tích lo ngại. Ngân hàng có thể có lập trường ít ôn hòa hơn một chút; trong bối cảnh lạm phát gia tăng.

CFGI đã phục hồi lên 38/100 – tiếp cận lãnh thổ trung lập.

“Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng. Hầu hết các thành viên Fed sẽ quyết tâm giữ nguyên lãi suất. Cho đến khi họ nhận thấy dấu hiệu tăng giá bền vững. Nhưng chúng tôi cũng dự đoán. Một số thành viên bỏ phiếu nâng lãi suất trong khoảng thời gian dự báo”. Matthew Ryan, một nhà phân tích thị trường cấp cao tại công ty quản lý rủi ro FX và fintech toàn cầu Ebury; cho biết.

Theo nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử Amber Group. Có một số người lo ngại rằng Fed sẽ thảo luận về thời điểm cắt giảm gói kích thích khẩn cấp thúc đẩy thanh khoản được đưa ra một năm trước. Điều đó thể hiện rõ ràng qua hiệu suất yếu kém của vàng. Đồng và các hàng hóa khác trước cuộc họp của Fed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.