Cật nhật bản mới của Đột Kích – Thần thú Chu Tước và Sicarios

6 phút, 25 giây để đọc.

Những bản cập nhật đầu tiên của tháng 5 đã xuất hiện trên fanpage Đột Kích từ giữa tháng trước, mở đầu bằng hình ảnh “thả thính” về một Quái thú mới – qua hình ảnh này, nhiều game thủ đã nhận ra tâm điểm của khẩu súng. cắt tỉa Barrett nằm ẩn bên trong. Câu trả lời đã nhanh chóng được tìm ra, đây chính là Barrett M82A1-Chu Chúc, một trong những vũ khí VIP mới nhất xuất hiện trong thời gian gần đây.

Vào ngày 25/5 vừa qua, Đột Kích đã triển khai bản cập nhật mới với nội dung vô cùng hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là vũ khí mới và nhân vật nữ với những tùy chỉnh đặc biệt “không thể đụng hàng”. Vậy cụ thể những tính năng đặc biệt đó là gì mà khiến các fan Đột Kích háo hức sở hữu đến vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bối cảnh trong game Đột Kích

Game Đột kích là một game bắn súng điển hình với bối cảnh là cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa hai lực lượng có tên gọi Black List và Global Risk. Người chơi sẽ vào vai thành viên một trong hai tổ chức trên, gia nhập một đội tối đa 8 người và phối hợp cùng nhau để hoàn thành các màn chơi có yêu cầu nhiệm vụ khác nhau. Người chơi có thể tham gia vào một trong hai phe và cùng đồng đội tham gia trận đánh khốc liệt để giành phần thắng.

Đặc biệt, trong các trận đánh có vai trò của bom C4. Black List chính là phe có nhiệm vụ đặt bom còn Global Risk phải luôn đề phòng cảnh giác để bảo vệ các vị trí của mình an toàn. Nếu bom nổ, Black List sẽ giành chiến thắng, còn nếu không đặt được bom. Hoặc Global Risk gỡ được bom, Global sẽ là phe chiến thắng.

Tùy theo kết quả trận đấu, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp. Trong hệ thống của Game Đột kích, cấp thấp nhất là Học viên và cao nhất là Tổng tư lệnh. với mỗi quân hàm khác nhau người chơi sẽ có một trang phục tương ứng với cấp độ của mình. Đây cũng là cách để game thủ khẳng định đẳng cấp của mình. Ngoài ra những tính năng kết nối cộng đồng thú vị như kết giao bạn bè, tổ chức đội ngũ, thành lập quân đoàn cũng sẽ là những thay đổi thú vị giúp gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau hơn.

Vũ khí Barrett-Iron Shark- Chu Tước có crosshair độc đáo

Barrett luôn là khẩu súng bắn tỉa mạnh bậc nhất trong Đột Kích. Nhưng cũng như các súng bắn tỉa khác, crosshair của nó không hiển thị nếu bạn không bật ống ngắm lên. Nó khiến cho việc bắn khẩn cấp khi chưa kịp mở ống ngắm rất khó khăn. Vì bạn phải dựa vào kinh nghiệm của mình để đoán vị trí chính xác của crosshair đang bị ẩn kia. Tuy nhiên với Barrett-Iron Shark- Chu Tước thì điều đó được gỡ bỏ. Khi một trong các tùy chỉnh đặc biệt của nó. Cho phép hiện crosshair cả khi không mở ống ngắm. Và đó không phải là điểm đặc biệt duy nhất. Các tùy chỉnh đầy đủ của khẩu súng này bao gồm:

Vũ khí Barrett-Iron Shark- Chu Tước có crosshair độc đáo

 • Eagle Eye: Crosshair luôn hiển thị ngay cả khi không mở ống ngắm
 • Added Ammo: +2 viên đạn bổ sung cho tất cả các Súng Sniper được trang bị.
 • Mutant Blast: Nhấn phím 1 khi thanh sạc đầy MM và Mutant để bắn Blast Shot đẩy Zombies ra xa.
 • Hoàn thành Thành tích nhanh hơn.
 • Tự nạp đầy đạn khi ghi được Headshot.
 • Hiệu ứng VIP + 200% EXP (Người sở hữu).
 • Hiệu ứng VIP + 30% EXP (mọi người).
 • Hiệu ứng VIP + 20% GP (mọi người).
 • Hiệu ứng Lửa Chu Tước đẹp mắt.

Hotgirl Sicarios – hỗ trợ combo dài lâu

Các combo điểm hạ gục hay như các fan FPS gọi một cách hoa mỹ là “killstreak”. Là một phần quan trọng trong thành tích trận đấu. Việc đạt được nhiều chuỗi double, triple, quadra… Ngoài việc tăng thêm lợi ích về chỉ số còn khiến cảm hứng chơi của xạ thủ tăng lên cực cao. Tuy nhiên thời gian tính giữa 2 lần ghi điểm luôn là trở ngại khi các chuỗi dễ bị đứt chỉ. Vì chậm vài mili giây khiến game thủ dễ tụt hứng. Nhân vật nữ xinh đẹp Sicaros sắp ra mắt vào ngày 25.5 tới đây sẽ mang một kỹ năng tùy chỉnh độc đáo. Chính là kéo dài thời gian giữa 2 combo giúp giảm khả năng bị đứt chuỗi.

Kĩ năng nổi bật

Tất nhiên đây không phải là tùy chỉnh đáng chú ý duy nhất. Bạn có thể nhận ra nhiều tùy chỉnh khác cũng có lợi bất ngờ khi xem bảng liệt kê sau:

Kĩ năng nổi bật

 • Kéo dài Combo: Khi được trang bị, nhân vật này kéo dài thời gian combo hạ gục.
 • EXP Damage Bonus: Nếu người chơi ghi được sát thương tích lũy là 100 (43 với 1 người chơi, 57 với người khác). Thì sẽ được thưởng lượng EXP bằng với 1 điểm hạ gục. (Không được tính điểm hạ gục, bạn chỉ nhận được kinh nghiệm). Chức năng này chỉ áp dụng cho Đặt Bom, Đấu đội Deathmatch, Special và Team Deathmatch mới.
 • Explosion of Bless: Nhấn E trong bất kỳ bản đồ Chế Độ AI nào để gây ra một vụ nổ AoE lớn xung quanh bản thân. Đồng thời tự hồi máu, cung cấp đạn không giới hạn và tăng tốc độ di chuyển cho đồng đội trong 10 giây.
 • Nhân vật Đặc biệt: Có sẵn trong Chế độ Zombie và Chế độ đột biến, giữ lại tất cả các đặc quyền thưởng.
 • Flash Guard: Giảm hiệu ứng của flash (có thể cộng dồn với các vật phẩm cùng công dụng).
 • Giảm sát thương khi rơi từ trên cao
 • Miễn nhiễm với lựu đạn của bản thân / đồng đội.
 • 200% EXP thưởng cho chủ sở hữu.

Map mới: Night City và Thư Viện

 • Bản đồ Nano Escape: Night City dành cho chế độ chơi ZM có thể tham gia tới 30 người. Bản đồ này tái hiện khung cảnh bên trong một tòa nhà chọc trời. Với 5 khu vực có cảnh vật khác nhau như khu văn phòng, khu đang xây dựng, khu máy phát điện… Chính vì là sân chơi cho 30 người tham gia nên 5 khu vực của bản đồ này cộng lại. Sẽ là một diện tích cực lớn và nhiều ngóc ngách cho người chơi vận dụng chiến thuật của mình.
 • Bản đồ Đặt Bom Thư Viện là một map chơi dành cho chế độ đặt bom. Nó tái hiện một thư viện với nhiều tranh ảnh nghệ thuật được bày trí khắp nơi. Đặc biệt một số bức tranh trong số đó vẽ lại các bản đồ khác trong Đột Kích. Nếu bạn chú ý đi tìm sẽ khám phá được nhiều chi tiết thú vị.

Map mới: Night City và Thư Viện

Nâng cấp hệ thống

Trong đợt cập nhật 25.5 này, Đột Kích cũng sẽ đổi giao diện đăng nhập lên một cái nhìn mới. Chi tiết này sẽ giúp giữ sự tươi mới cho game. Cũng như cung cấp cho game thủ một màn hình đăng nhập cực đẹp. Hệ thống chống hack Guardian cũng được cập nhật phiên bản mới Đột Kích. Nâng cao khả năng chống hack thu thập thông tin thiết bị sử dụng hack.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.