Cộng đồng Game thủ phát sốt khi Crossfire HD ra mắt phiên bản mới

Crossfire HD
3 phút, 5 giây để đọc.

Mới đây, hãng game hàng đầu thế giới Tencent Games đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ Trung Quốc tựa game bắn súng nổi tiếng từ lâu đó là Crossfire HD hay còn gọi là phiên bản HD của Crossfire – Đột Kích. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này đã trở nên nổi tiếng và ăn sâu vào ký ức của nhiều game thủ 8x-9x Việt Nam, bởi ngay những ngày đầu ra mắt, nó đã nhanh chóng giữ vị trí độc tôn trong làng FPS. Trực tuyến. Ở thời điểm đó, không có quá nhiều lựa chọn game bắn súng trên PC yêu cầu cấu hình máy “cùi” như Đột Kích, đó là thời điểm cuối năm 2009, khi mà gần như 100% các quán net bạn hay lui tới thì có tới 70%. khách hàng đang chơi CF rồi.

Và rồi không để người hâm mộ thất vọng, Crossfire HD phiên bản mới nhất được coi là phiên bản ấn tượng nhất. Để các bạn không phải chờ lâu, chúng tôi tiết lộ những thông tin mới nhất qua bài tổng hợp dưới đây nhé!

Crossfire HD phiên bản mới nhất chính thức ra mắt

Như vậy là sau rất nhiều ngày chờ đợi, phiên bản Đột Kích đẹp nhất trong lịch sử; đã chính thức được phát hành. Vào ngày 10/6 vừa qua, Đột Kích HD (Crossfire HD); phiên bản Đột Kích đẹp nhất trong lịch sử đã chính thức được Tencent phát hành. Đây là phiên bản Open Beta của tựa game bắn súng đáng mong đợi này. Sau một thời gian rất dài trước đó; người chơi chỉ được tiếp cận những phiên bản Alpha Test giới hạn số lượng tham gia.

Đột Kích HD được phát hành bởi Tencent và tất nhiên, chứa đựng hoàn toàn bản quyền đến từ Smilegate – cha đẻ của Đột Kích. Tuy Crossfire đã dừng phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Song tại các quốc gia như Việt Nam hay Trung Quốc thì Đột Kích vẫn là một “con gà đẻ trứng vàng”; với lượng người chơi đông đảo.

Crossfire HD phiên bản mới nhất chính thức ra mắt

Đặc biệt tại quốc gia tỷ dân, số lượng game thủ Đột Kích có thể nói là không thể đong đếm được. Chính vì vậy mà Tencent và Smilegate vẫn muốn tiếp tục phát triển; tung ra những phiên bản Đột Kích mới được nâng cấp về phần đồ họa. Bởi lẽ, Đột Kích phiên bản cũ đã cho thấy sự lỗi thời về mặt Engine nên dễ hiểu khi tại sao Tencent lại chăm chút và đầu tư cho dự án Đột Kích HD đến “từng ti từng tí” với rất nhiều đợt mở cửa trải nghiệm ngắn.

Đột Kích HD mới được mở cửa tại thị trường Trung Quốc

Đột Kích HD mới được mở cửa tại thị trường Trung Quốc

Cuối cùng thì ngày mà game thủ Đột Kích mong đợi đã đến; khi Tencent thông báo sẽ chính thức phát hành tựa game này vào ngày 10/6. Đáng tiếc là hiện tại, Đột Kích HD mới được mở cửa tại thị trường Trung Quốc. Hy vọng rằng, Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo ra mắt phiên bản đẹp nhất lịch sử này. Chỉ có điều ai mới là NPH mà thôi.

Chắc hẳn các game thủ cũng mong lắm game này có mặt tại Việt Nam? Trong lúc chờ đợi, hãy “luyện tay” với những game Đột kích phiên cũ đi nhé! Nếu các bạn muốn biết các game nào hot hiện nay, đừng quên theo dõi chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật những game mobile hot nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.