Cuộc đua Bitcoin đang được đẩy mạnh hơn nhờ giới siêu giàu

4 phút, 7 giây để đọc.

Trong một trong những video mới nhất của mình, Tyler Swope xem xét BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới và những bước tiến gần đây của họ vào ngành công nghiệp tiền điện tử, có tài sản 8,760 tỷ đô la Mỹ. Theo Tyler Swope, việc BlackRock thâm nhập vào không gian tiền điện tử là một dấu hiệu cho thấy các sự kiện lớn có thể xảy ra trên thị trường. “Tại sao những con bò đực vẫn chạy?

Có một số người giàu nhất và một số vị trí quyền lực nhất từ ​​những người quản lý nhiều tiền nhất trên thế giới đã thúc đẩy làn sóng Bitcoin. Cung cấp dữ liệu cho những người đưa ra quyết định nhạy cảm trên quy mô toàn cầu. Hàng nghìn tỷ đô la.” Người tiết lộ rằng gã khổng lồ tài chính BlackRock đã “nhúng tay vào” tiền điện tử và Bitcoin đã phát triển đến mức nó trở thành một phần có thể chấp nhận được của mọi người.

BlackRock đã tham gia rất nhiều vào thị trường Bitcoin

Swope cũng đề cập đến thực tế là nhiều giám đốc điều hành của BlackRock, bao gồm cả giám đốc đầu tư bền vững Brian Deese và cố vấn đầu tư cấp cao Wally Adeyemo đã được giao các vị trí quan trọng trong chính quyền Biden để tác động đến chính sách kinh tế. BlackRock đã tham gia rất nhiều vào ngành khai thác Bitcoin, đưa nó vào chương trình nghị sự của công ty để “trở thành người dẫn đầu toàn cầu về đầu tư bền vững”, theo lời của Mark Weidman, giám đốc chiến lược của công ty.

BlackRock có thể đang tận dụng cuộc trò chuyện mới nổi xung quanh việc khai thác Bitcoin

Tyler Swope nói rõ về việc BlackRock có thể đang tận dụng cuộc trò chuyện mới nổi xung quanh việc khai thác Bitcoin bền vững bằng cách sử dụng quyền kiểm soát một phần của mình đối với Marathon Digital Holdings, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất của Hoa Kỳ và là thành viên Hội đồng khai thác Bitcoin của Michael Saylor. Tyler Swope cũng lưu ý đến những nhận xét của giám đốc đầu tư Rick Rieder của BlackRock.

Họ không chỉ dừng lại với giao dịch hợp đồng Bitcoin

“Vì vậy, với BlackRock, bạn có thể thấy câu chuyện đang hình thành: một mặt là tính bền vững, mặt khác là Bitcoin và tiền điện tử. Mặc dù trò chơi khai thác Bitcoin của họ với Marathon đang xảy ra xung đột và điều này liên quan đến việc tăng sức mạnh băm (hash) sắp tới của họ với những máy đào mới, việc chuyển máy sang Texas để được cung cấp năng lượng bởi công nghệ tái tạo sẽ giúp hoạt động của họ trung hòa 70% carbon khi nó đi vào hoạt động”.

Tyler Swope cho rằng dựa trên mọi thứ mà BlackRock đã và đang làm để tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, có thể có điều gì đó mà họ biết nhưng những người khác thì không. “Thị trường và khai thác. Họ đang dốc toàn lực với các tài sản kỹ thuật số… Những động thái này. Những kế hoạch này. Đối với tôi, rõ ràng là chúng đang di chuyển và tiến bước nhanh chóng. Tôi tự hỏi tại sao. Họ biết điều gì đó mà chúng ta không biết?”

Những coin hiện đang sinh lời với tỷ lệ phần trăm đáng kể

BlackRock đã và đang làm để tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử

Theo Glassnode, điều này thể hiện rõ qua chỉ báo Hodl Waves (sóng hodl). Đo lường tỷ lệ nguồn cung Bitcoin di chuyển lần cuối. Hodl Waves được tính dựa trên vốn hóa thực của Bitcoin. Là thước đo vốn hóa thị trường có tính đến giá. Mà mỗi coin được giao dịch lần cuối. Hodl Waves xác nhận rằng. Một phần nhờ vào mức độ biến động thấp. nguồn cung Bitcoin đang “già” đi và rất ít nhà đầu tư bán ra. Các nhà nghiên cứu giải thích. “Chúng ta không chỉ thấy các coin có tuổi rất trẻ (<1 tháng) giảm. Do khối lượng on-chain thấp gần đây. Chúng ta còn thấy tỷ lệ các coin có tuổi từ 3 tháng đến 12 tháng tăng mạnh. Đây là những coin được tích lũy trong suốt thị trường tăng giá; từ năm 2020 đến tháng 1/2021”.

Do đó, ngay cả những coin hiện đang sinh lời với tỷ lệ phần trăm đáng kể. Thậm chí gấp đôi mức giá mua vào, vẫn nằm im. “Một số người nắm giữ dài hạn (LTH). Đã và sẽ thu lợi nhuận từ coin của họ”. Glassnode thừa nhận. “Điều phổ biến trong tất cả các chu kỳ Bitcoin là LTH chi tiêu phần lớn coin của họ trong các cuộc biểu tình tăng giá mạnh mẽ và hạn chế chi tiêu trong các đợt giảm giá khi niềm tin trở lại”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.