Điểm giá Bitcoin tăng giá mạnh, đạt gần mức $ 41,325

3 phút, 21 giây để đọc.

Bitcoin (BTC) đã tiếp tục đà tăng vào ngày hôm qua, tạo ra một thanh tăng giá khác. Nó đã đạt đến mức gần $ 41,325 và vùng kháng cự Fibonacci, có thể dẫn đến các đợt từ chối và pullback trong ngắn hạn. Biểu đồ hàng ngày cho thấy triển vọng tăng giá đối với BTC. Sau cây nến nhấn chìm tăng giá vào ngày 13 tháng 6, một thực thể tăng giá nhỏ hơn đã xuất hiện vào ngày hôm qua. Cho đến nay, giá đã đạt mức cao tại địa phương là 41.100 đô la.

Khi đo lường mức giảm gần đây, khu vực $ 41,125 là mức thoái lui Fibonacci 0,382. Ngoài ra, nó cũng là một vùng kháng cự bên, điều này làm tăng tầm quan trọng của nó. Mức kháng cự tiếp theo là $ 44,775. Mục tiêu là mức thoái lui Fibonacci 0,5. Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đang ở trong vùng tích cực và RSI đã tăng trên đường 50. Ngoài ra, chỉ báo ngẫu nhiên đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng (biểu tượng màu xanh lá cây). Tất cả những dấu hiệu này chỉ ra rằng một bước đột phá cuối cùng có thể xảy ra.

Đếm sóng có sự thay đổi 

Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ đang cho thấy sự yếu kém. MACD đã cho tín hiệu đảo chiều giảm giá và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm. Cả hai dấu hiệu này đều cho thấy dự kiến ​​sẽ có một đợt pullback ngắn hạn. Nếu vậy, vùng $ 38.000 vừa là mức hỗ trợ ngang vừa trùng với đường hỗ trợ tăng dần tiềm năng được vẽ từ mức thấp nhất ngày 8 tháng 6, được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ, và có khả năng đóng vai trò là đáy cho đợt pullback.

MACD đã cho tín hiệu đảo chiều giảm giá và chỉ báo RSI

BTC đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 5. Có vẻ như kênh chứa cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Mức cao $ 43.950 sẽ đưa giá đến đường kháng cự của kênh và sẽ tạo ra các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1. Do đó, Bitcoin có khả năng đạt đỉnh cục bộ gần với mức đó. Động thái này cũng sẽ hoàn thành đợt pullback chứa sóng thứ tư dài hạn hơn.

Kết luận: Mặc dù tăng, Bitcoin đã đạt đến một mức kháng cự mạnh và cho thấy các điểm yếu trong ngắn hạn. Do đó, một đợt pullback về phía vùng hỗ trợ $ 38.000 có thể xảy ra trước khi BTC tiếp tục tăng lên.

Các trader chuyên nghiệp thận trọng

Trong khi các nhà đầu tư bán lẻ và bot giao dịch thuật toán bắt đầu hành động. Ngay khi tín hiệu tăng/ giảm và tin tức xuất hiện. Giới chuyên nghiệp có xu hướng hành động thận trọng nhiều hơn. Những ai đã hoạt động trong thị trường tiền điện tử đủ lâu đều biết rằng. Tin tức tích cực có thể bị bỏ qua hoặc bị đánh giá thấp trong thị trường gấu.

Tin tức tích cực có thể bị bỏ qua hoặc bị đánh giá thấp trong thị trường gấu

Mặt khác, những tin tức tiêu cực dường như cũng không có tác động nhiều trong thời kỳ tăng giá. Ví dụ, vào ngày 26/9/2020, Kucoin đã bị hack 150 triệu đô la. Tuần tiếp theo, vào ngày 1/10, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã buộc tội BitMEX vận hành nền tảng giao dịch chưa đăng ký và vi phạm các quy định về chống rửa tiền.

Hai tuần sau, cảnh sát được cho là đã thẩm vấn người sáng lập OKEx, buộc sàn giao dịch phải tạm ngừng hoạt động rút tiền điện tử. Nếu loạt tin tức tiêu cực này xảy ra khi Bitcoin đi ngang hoặc trong giai đoạn giảm giá, chắc chắn giá sẽ bị đình trệ trong suốt thị trường gấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.