Dòng tiền vốn sẽ ảnh hưởng mạnh nếu Bitcoin có sự chuyển mình lớn

3 phút, 17 giây để đọc.

Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten nói rằng nếu Bitcoin (BTC) phá vỡ vùng giá quan trọng, thị trường có thể gặp biến động đáng kể. Trong một video mới, Merten nói với 461.000 người đăng ký của mình rằng tin tức về việc El Salvador chấp nhận Bitcoin như một loại tiền pháp định có thể trở thành chất xúc tác cho một câu chuyện mới về giới của các tài sản tiền điện tử hàng đầu thế giới. Nhà phân tích nói rằng nếu Bitcoin lấy lại sức mạnh do câu chuyện này, anh ta có thể chuyển một phần tiền từ các altcoin trở lại BTC.

Merten đã xác định điểm giá quan trọng cho Bitcoin. Câu chuyện có thể bắt đầu từ điểm giá này. Có thể có những biến động thị trường rất lớn giữa các loại tiền điện tử và tiền thay thế. Bitcoin. Theo ông, nếu Bitcoin tăng trên 42.000 đô la, có thể đã đến lúc bắt đầu kiếm lời từ các altcoin rủi ro hơn.

Bitcoin đang đối mặt với vùng kháng cự mạnh

“Bitcoin có thể mạnh mẽ trở lại nhờ một câu chuyện đơn giản nhưng thú vị hơn nhiều. Tiêu chuẩn vàng của tiền điện tử chuẩn sẽ trở lại và mọi người sẽ xem nó như một kho lưu trữ giá trị mới nổi. Đó là những gì tôi nghĩ có thể xảy ra với Bitcoin ở đây và tôi sẽ quay vòng vốn của mình trong trường hợp này.

Tôi thực sự muốn xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới vì tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm thấy một động thái quyết định đối với Bitcoin hoặc altcoin. Nếu thuyết của tôi là đúng thì tôi cho rằng Bitcoin sẽ giành lại thị phần trong thời gian tới”. Merten xác định một mức giá quan trọng cho Bitcoin, nơi câu chuyện có thể bắt đầu và một sự thay đổi lớn trong thị trường có thể xảy ra giữa các altcoin và BTC. Theo anh, có thể đã đến lúc bắt đầu thu lợi nhuận từ các khoản nắm giữ altcoin rủi ro hơn nếu Bitcoin tăng trên $ 42.000.

Bitcoin có thể mạnh mẽ trở lại nhờ một câu chuyện đơn giản

“Bitcoin đang đối mặt với vùng kháng cự mạnh $ 40.000 – $ 42.000, đây là nơi phe bò và phe gấu tranh giành nhau. Nếu Bitcoin có thể bứt phá lên trên vùng này thì tôi nghĩ rằng bạn nên thoát ra những altcoin có lợi nhuận theo cấp số nhân như Shiba Inu nếu bạn đủ may mắn có được chúng”.

Bitcoin ngay sau đó đã mất mức 40.000 đô la

Powell không trực tiếp mô tả. Liệu Fed sẽ bắt đầu giảm 120 tỷ đô la mua trái phiếu hàng tháng. Nhưng quyết định bắt đầu tăng lãi suất vào năm 2023. Cho thấy rằng chương trình sẽ được cắt giảm trước năm 2023. Bitcoin ngay sau đó đã mất mức 40.000 đô la. Đánh dấu mức thấp nhất trong ngày tại 38.300 đô la.

“Bitcoin đang đối mặt với vùng kháng cự mạnh $ 40.000 – $ 42.000

Chủ tịch Fed cho biết. Ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục theo dõi sự phục hồi kinh tế. Và sẽ cung cấp “thông báo trước”. Trước khi công bố bất kỳ cập nhật nào liên quan đến việc cắt giảm. Michael Arone của State Street Global Advisors cho biết. “Thị trường đang phản ứng dữ dội. Với việc Fed cập nhật dự báo lạm phát. Và có kế hoạch thực hiện hai lần tăng lãi suất sớm hơn dự kiến. Nhưng tôi không chắc họ đang mong đợi điều gì. Khi xem xét một vài con số lạm phát”.

“Có sự khác biệt giữa bản tóm tắt các dự báo kinh tế và trong tuyên bố. Câu hỏi lớn là đây là tạm thời hay lâu dài hơn? Và những gì Fed đã làm hôm nay đã không làm sáng tỏ điều đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.