Far Cry 6 sắp ra mắt với nhũng vai phản diện hấp dẫn

5 phút, 45 giây để đọc.

Trong Far Cry 6, game thủ sẽ du hành đến vùng biển Caribê ở một đất nước giả tưởng, và đây là mọi thứ bạn cần biết về tựa game bắn súng sắp ra mắt của Ubisoft. Bỏ lại Far Cry 5 và New Dawn’s Montana phía sau, trong Far Cry 6, game thủ sẽ du hành đến vùng biển Caribbe trong một đất nước giả tưởng, và đây là mọi thứ bạn cần biết về game bắn súng sắp ra mắt. Đôi mắt của Ubisoft:

Trò chơi ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 2, nhưng đã bị trì hoãn vào gần cuối năm 2020 cùng với một vài trò chơi khác của Ubisoft. Một tin đồn khác, thông qua danh sách Microsoft Store, cho thấy trò chơi có thể ra mắt vào tháng Năm. Nhưng trong một đoạn trailer gameplay, Ubisoft cuối cùng đã công bố ngày phát hành vào tháng 10. Far Cry 6 đã có một đoạn giới thiệu mới để người xem ‘gặp gỡ kẻ phản diện’ trong luồng trực tiếp ngày hôm qua trong Ubisoft Forward của E3 2021 và đó là bằng chứng thêm về những gì chúng ta đã biết kể từ khi xem Breaking Bad: Giancarlo Esposito với tư cách là một nhân vật phản diện.

Hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong game Far Cry 6

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy Antón Castillo của Esposito, nhà độc tài tàn nhẫn của Yara trong Far Cry 6, nhưng có lẽ đây là lần đáng sợ nhất mà chúng ta thấy hắn ta. Cũng giống như Gus Fring trong Breaking Bad, Antón tiếp cận một hành khác bắt đầu nói nhỏ. Anh ấy điềm tĩnh, thu thập thông tin và thậm chí là quyến rũ, nhưng điều đó chỉ làm cho sự hiện diện của anh ấy trở nên đáng sợ hơn.

Hé lộ những tình tiết hấp dẫn trong game Far Cry 6

Đoạn giới thiệu Far Cry 6 dường như là một phân cảnh hoàn chỉnh được lấy thẳng từ trò chơi. Cho thấy Antón Castillo đang truy lùng con trai của mình. Người đang cố gắng thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thống trị tàn nhẫn. Cùng với một con thuyền đầy những công dân đang chạy trốn. Đương nhiên, nhà độc tài sợ hãi tất cả mọi người theo cách của mình, bao gồm cả nhân vật người chơi Dani. Người đã vô tình che chở cho con trai của Antón Castillo. Cảnh phim khép lại với cảnh Antón Castillo rời thuyền cùng con trai và những người lính của anh ta nổ súng vào Dani và những người khác, thiết lập các sự kiện của Far Cry 6. Xem đoạn giới thiệu mới nhất cho Far Cry 6 bên dưới để rõ thêm chi tiết..

Một vài cũng cấp hữu ích cho game thủ đến từ nhà sản xuất Far Cry 6

Ngoài những sản phẩm mới, gần đây Ubisoft đã xác nhận rằng Far Cry 6 sẽ nhận được DLC sau khi ra mắt cho phép bạn chơi với tư cách là một vài kẻ xấu. Bao gồm Vaas của Far Cry 3, Pagan Min của Far Cry 4 và Joseph của Far Cry 5. Chúng tôi không biết chính xác cách thức hoạt động của điều này trong câu chuyện. Nhưng chúng tôi biết mỗi nhân vật phản diện; sẽ nhận được chương tương ứng của họ thông qua season pass của trò chơi.

Điều đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều trò chơi đa dạng để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ. Khi bạn đã chơi qua câu chuyện chính. Nói về điều này, gần đây đã xác nhận rằng các nhiệm vụ Far Cry 6 .cC thể được chơi theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Khiến nó trở thành “sân chơi Far Cry mở rộng nhất cho đến nay”. Theo nhà thiết kế trò chơi chính David Grivel.

Ngày phát hành của Far Cry 6

Ngày phát hành của Far Cry 6

Far Cry 6 sẽ ra mắt vào ngày 7.10.2021 trên các nền tảng PC, Stadia; PS4 và PS5 cũng như Xbox One và Xbox Series X. Tuy nhiên, ban đầu tựa game đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 2. Nhưng đã bị trì hoãn vào gần cuối năm 2020 cùng với một vài trò chơi khác của Ubisoft. Một tin đồn khác, thông qua danh sách Microsoft Store. Cho thấy tựa game có thể ra mắt vào tháng 5. Nhưng trong một đoạn trailer hé lộ gameplay. Ubisoft cuối cùng đã công bố ngày phát hành vào tháng 10.

Far Cry 6 sẽ là game co-op?

Sẽ có co-op trong Far Cry 6, mặc dù hiện tại Ubisoft chưa cung cấp nhiều thông tin về tính năng này. Các trò chơi trước đây trong sê-ri đã có tính năng co-op. Chẳng hạn như Far Cry 5, theo đó bạn chơi cùng với một người bạn. Sau khi bạn hoàn thành phần giới thiệu về trò chơi và rời khỏi hòn đảo của Hà Lan. Far Cry New Dawn cũng cho phép bạn chơi co-op. Mặc dù một số tiến trình thông qua các nhiệm vụ câu chuyện chỉ được tính vào trò chơi của chủ nhà, không phải của bạn bè của họ.

Tính năng mới thú vị

Trong đoạn clip nhân vật chính của chúng ta, Dani – một người gốc Yara. Châm ngòi cho cuộc cách mạng chống lại Castillo. Và trong khi đoạn giới thiệu cho thấy những gì trông giống như một trải nghiệm. Far Cry gần như quen thuộc, thì có một số tính năng mới trông rất thú vị.

Tính năng mới thú vị

Ví dụ, bạn sẽ có thể mang súng của mình, điều này sẽ cho phép bạn hòa nhập với người dân địa phương. Miễn là bạn không ở trong một khu vực hạn chế. Quân địch sẽ không tự động tấn công khi chúng nhìn thấy bạn — miễn là vũ khí của bạn được cất giấu. Điều này sẽ cho phép bạn khám phá thế giới mà không cần phải luôn lẩn trốn. Hoặc giao tranh với quân địch. Đó là một sự thay đổi lớn so với một loạt game mà trong đó kẻ thù cố gắng giết bạn ngay khi nhìn thấy bạn.

Bạn cũng có thể cưỡi ngựa, vốn là điều kỳ lạ đã vắng mặt trong Far Cry 5. Đặc biệt là khi nó diễn ra ở Montana. Và thay vì các điểm đánh dấu nhiệm vụ tiêu chuẩn trên bản đồ của bạn. Một số nhiệm vụ sẽ hiển thị trên trên điện thoại trong trò chơi để giúp bạn theo dõi vị trí nhiệm vụ của mình. Nó hơi giống như những cuộc truy tìm kho báu mà bạn thấy. Trong các trò chơi như Red Dead Redemption 2 sẽ làm cho thế giới thú vị hơn để khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.