Galaxy Book Flex2 Alpha và Galaxy Book vừa được Samsung cho ra mắt

Máy tính xách tay màn hình OLED của Samsung
3 phút, 35 giây để đọc.

Samsung đã cho ra mắt mẫu Galaxy Book trong sự kiện Galaxy Unpacked lần thứ 3 năm 2021, và âm thầm giới thiệu thêm Galaxy Book Flex2 Alpha. Galaxy Book Flex2 Alpha là sản phẩm kế nhiệm của Galay Book Flex. Đây là hai mẫu laptop màn hình OLED phù hợp với các thị trường phân khúc bình dân. Samsung Display tuyên bố rằng màn hình OLED mới của họ cung cấp màu sắc như điện ảnh và rất mượt mà.

Samsung là công ty dẫn đầu thị trường về tấm nền OLED kích thước nhỏ. Gần đây, công ty đã tăng tốc phát triển và sản xuất tấm nền OLED kích thước lớn cho máy tính xách tay và thiết bị TV. Samsung vừa ra mắt màn hình OLED mới cho máy tính xách tay. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng đã phát hành một video mới trên YouTube. Như vậy là tiết lộ công nghệ quan trọng nhất của màn hình Samsung OLED dành cho laptop.

Samsung ra mắt sản phẩm laptop mới

Samsung vừa giới thiệu hai mẫu máy tính xách tay hướng đến phân khúc thị trường bình dân. Bao gồm Galaxy Book tiêu chuẩn được làm mới cùng với Galaxy Book Flex2 Alpha. Theo Digitaltrends, có nhiều điều đáng giá ở Galaxy Book Flex2 Alpha – mẫu máy tính xách tay có giá bán hợp lý hơn, từ 850 USD. Mặc dù bên ngoài và màn hình QLED sống động của nó không thay đổi nhiều so với mô hình năm ngoái. Nhưng những gì bên trong sản phẩm 2 trong 1 này thực sự đáng xem. Nó hiện cung cấp các tùy chọn CPU Tiger Lake thế hệ thứ 11 mới nhất của Intel; được hưởng lợi với đồ họa Iris Xe.

Galaxy Book Flex2 Alpha là sản phẩm kế nghiệm cho Galay Book Flex

Các tùy chọn màu sắc trên sản phẩm bao gồm Royal Silver, Mystic Black hoặc Royal Blue. Các tùy chọn RAM dao động từ 8 GB trên mẫu Core i5 và lên đến 12 GB trên mẫu Core i7. Cùng phạm vi không gian lưu trữ tương ứng lên đến 256 GB và 512 GB. Sự kết hợp của CPU, RAM và bộ nhớ trong khiến nó trở thành lựa chọn thay thế tuyệt vời cho Galaxy Book Pro 360 cao cấp hơn. Vốn có cùng chip Intel nhưng thêm hỗ trợ bút S Pen và màn hình cảm ứng Super AMOLED.

Galaxy Book Flex2 Alpha và Galaxy Book

Galaxy Book Flex2 Alpha là sản phẩm kế nghiệm cho Galay Book Flex và cũng có hai bản ứng với kích thước màn hình 13.3 inch và 15.6 inch. Galaxy Book Flex2 Alpha được tích hợp viên pin 54Wh. Samsung hứa hẹn cho thời lượng sử dụng lên đến 18 tiếng. Ngoài ra, sản phẩm cũng đi kèm nhiều tính năng hữu ích như: Samsung Gallery, Dex, Flow, Notes,…

Nếu thích một máy tính xách tay giá rẻ truyền thống hơn, Samsung cũng có Galaxy Book. Chiếc máy tính xách tay có giá khởi điểm 800 USD đến tay khách hàng vào nửa cuối năm nay. Sản phẩm rẻ hơn so với Galaxy Book Pro, vốn có giá từ 1.000 USD. Sử dụng màn hình LCD truyền thống thay vì AMOLED.

Máy tính xách tay màn hình OLED dành cho phân khúc bình dân

Ưu điểm màn hình QLED

Đó là màn hình QLED độ phân giải Full HD (1.080 x 1.920 px). Độ sáng tối đa 600 nits khi sử dụng ngoài trời, được tối ưu xuống 400 nits khi sử dụng trong nhà. Galaxy Book Flex2 Alpha sử dụng bản lề đặc biệt cho phép bẻ 360 độ, đồng thời hỗ trợ bút S-Pen. Các lựa chọn bộ xử lý trên sản phẩm gồm Core i3, Core i5 hoặc Core i7.

Mặc dù trang thông số kỹ thuật của Samsung cũng đề cập đến CPU Celeron và Pentium Gold chậm hơn. Người dùng cũng có thể chọn thêm đồ họa GeForce MX450 của Nvidia trên các mẫu 15 inch nếu cần. Điều này sẽ cung cấp thêm một chút đột phá về đồ họa cho ảnh và chỉnh sửa video. Tất cả sản phẩm này đã được công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked mới đây của Samsung và lên kệ vào tháng 5, cuối mùa hè và đầu mùa thu tùy phiên bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.