Hashrate Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11

3 phút, 17 giây để đọc.

Hashrate Bitcoin – tổng sức mạnh tính toán được sử dụng để đảm bảo an toàn cho các giao dịch blockchain – đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11, có thể phản ánh nỗ lực gần đây của Trung Quốc nhằm trấn áp hoạt động khai thác tiền điện tử và tiền điện tử trong bối cảnh lo ngại về tiêu thụ năng lượng mạng sản phẩm. Theo dữ liệu từ Glassnode, sức mạnh tính toán trung bình trong 7 ngày đã giảm xuống còn 129,1 triệu EH / giây vào thứ Ba, cao hơn nhiều so với mức cao kỷ lục 180,6 triệu EH / giây được thiết lập vào giữa tháng Ba. Glassnode.

Vào tháng 5, theo dữ liệu từ Glassnode. Nó vẫn cao hơn 105,6 triệu EH / s một năm trước. Tỷ lệ băm cao hơn có nghĩa là nhiều tài nguyên hơn được sử dụng để xử lý các giao dịch trên blockchain và khả năng tấn công linh hoạt hơn. Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán rằng khi một số thợ đào rời Trung Quốc đến những nơi khác, sự sụt giảm tỷ lệ băm của Bitcoin cuối cùng sẽ đảo ngược.

1THash có trụ sở tại Trung Quốc

Khu tự trị Tân Cương, khu tự trị Nội Mông và tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc vào tuần trước đã công bố kế hoạch đóng cửa một số hoặc tất cả các mỏ khai thác bitcoin. Tỉnh Vân Nam cho biết họ sẽ trấn áp các hoạt động bất hợp pháp và các quan chức ở tỉnh Tứ Xuyên, một trung tâm khai thác tiền điện tử khác, đang đàm phán để đưa ra các quy định. Một trong 15 pool khai thác lớn nhất thế giới, đã mất khoảng 70% hashrate vào tuần trước, theo Compass Mining Memo, trích dẫn dữ liệu từ MiningPoolStats.

Một trong 15 pool khai thác lớn nhất thế giới, đã mất khoảng 70% hashrate

Tuy nhiên, một số nhà phân tích dự đoán rằng. Sự sụt giảm của hashrate Bitcoin cuối cùng sẽ bị đảo ngược. Khi một số thợ đào rời Trung Quốc đến các địa phương khác. Zack Voell, giám đốc nội dung tại Compass Mining, viết. “Thu nhỏ, quy mô và tốc độ của lần giảm gần đây nhất phù hợp với các lần giảm khác trước đó. Sau khi các máy xáo trộn và hash power di chuyển đến các khu vực mới, sự tăng trưởng ổn định của hash rate Bitcoin sẽ tiếp tục”.

Giá Bitcoin có thể duy trì phạm vi hiện tại của nó không?

Vào ngày 15 tháng 6, giá Bitcoin đã hoàn thành thành. Công mô hình vai đầu vai nghịch đảo tăng giá (biểu đồ 4 giờ). Nhưng thấp hơn so với mức mục tiêu 45.500 đô la. Sau khi chạm ngưỡng kháng cự ở mức 41.350 đô la. Trong khi Bitcoin mất mức hỗ trợ 40.000 đô la. Các nhà phân tích đang xem hành động giá hiện tại; là giao dịch giới hạn phạm vi. Tại thời điểm đó, 38.300 đô la có vẻ như là một đợt kiểm tra lại mức hỗ trợ thấp hơn. Các trader có thể sẽ kỳ vọng. Bitcoin đóng cửa hàng ngày trên mức trung bình động 20 ngày. (MA-20) gần mức 37.000 đô la. Dự kiến ​​sẽ hoạt động như hỗ trợ.

Sự sụt giảm của hashrate Bitcoin cuối cùng sẽ bị đảo ngược.

Một điều cần lưu ý là dòng tiền Bitcoin đến các sàn giao dịch lớn ổn định. Và sự gia tăng dòng tiền của thợ đào trong vài ngày qua. Dẫn đến kết quả giảm giá. MA-50 ngày và MA-200 ngày cũng được ghi nhận. Sắp hình thành một “death cross” giảm giá. Nhưng cả hai đều là các chỉ số tụt hậu. Có nghĩa là chúng không hoàn toàn phản ánh hành động giá giao ngay. Tuy nhiên, cả hai đường MA đều có thể là mức kháng cự đáng kể đối với phe bò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.