Hiểu đầy đủ và chính xác về phần mềm bảo mật Internet

Phần mềm bảo mật Internet
4 phút, 3 giây để đọc.

Mua phần mềm diệt vi-rút hiện là một phần không thể thiếu trong bảo mật Internet. May mắn thay, những ngày này, sự lựa chọn cho phần mềm phần mềm bảo mật chống vi-rút chưa bao giờ tốt hơn. Không giống như mười năm trước, có rất nhiều sản phẩm tốt, lý do là rất khó để đưa ra quyết định nếu bạn đang mua sắm phần mềm độc hại. Chính xác thì việc đánh giá phần mềm an toàn chống vi-rút thực sự có nghĩa là gì? Nói cách khác, đây là sự bảo vệ thích hợp mà bạn nhận được thông qua hệ thống chống vi-rút của mình. Điều rất quan trọng là có được chương trình phần mềm chống vi-rút từ một công ty tốt.

Các công ty tốt nhất làm cho tổ chức của họ để cung cấp mức độ dịch vụ khách hàng tốt nhất. Khi bạn mua phần mềm phần mềm bảo mật chống vi-rút của mình từ họ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ mà bạn nên có. Các sản phẩm mà họ có thể cung cấp bao gồm cả biến thể miễn phí và trả phí. Nhưng bạn đã hiểu đầy đủ và phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính chưa?

Giữa phần mềm diệt virus và phần mềm bảo mật Internet có điểm gì khác nhau

Cả chương trình diệt virus và bảo mật internet đều bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại. Đặc biệt là các file gắng tải xuống trực tuyến. Nhưng khác nhau về tính năng. Các chương trình bảo mật Internet bao gồm những công cụ bảo mật bổ sung; để giữ an toàn cho toàn bộ máy tính. Bao gồm tường lửa, trình quản lý mật khẩu và trình quét lỗ hổng bảo mật. Tuy nhiên, để được bảo vệ tối ưu, tốt nhất là nên chọn một bộ bảo mật cao cấp.

Các chương trình bảo mật Internet bao gồm những biện pháp bảo vệ cơ bản giống như phần mềm diệt virus, nhưng tiên tiến hơn. Nếu một chương trình diệt virus ghi điểm cao trong việc bảo vệ chống phần mềm độc hại; thì chương trình bảo mật Internet của cùng một nhà phát triển cũng sẽ đạt điểm số tương tự.

Giữa phần mềm diệt virus và phần mềm bảo mật Internet có điểm gì khác nhau

Sự khác biệt về số lượng công cụ bảo mật

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai chương trình này là số lượng các công cụ bảo mật bổ sung hoặc nâng cao được bao gồm. Các công cụ diệt virus có xu hướng bao gồm những thứ cơ bản; không có nhiều tính năng bổ sung. Mặt khác, các chương trình bảo mật Internet thường bao gồm tường lửa cá nhân, trình quản lý mật khẩu, công cụ quét lỗ hổng hệ thống và những biện pháp bảo vệ hoạt động liên quan đến ngân hàng hay việc mua sắm trực tuyến khác. Các công cụ bổ sung này cung cấp cho người dùng những biện pháp bảo vệ bổ sung chống lại tin tặc, keylogger, đánh cắp danh tính và những kẻ rình mò trên Internet, mà tính năng phát hiện phần mềm độc hại cơ bản không nhận ra.

Bạn có biết phần mềm diệt virus và bảo mật Internet có giá bao nhiêu?

Một sự khác biệt lớn khác là số lượng giấy phép người dùng đi kèm với mỗi chương trình. Điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí và giá trị tổng thể. Hầu hết các phần mềm diệt virus cơ bản đều đi kèm với một giấy phép duy nhất để bảo vệ một máy tính. Nó có giá từ $30 – $40 (700.000 – 900.000 đồng) cho đăng ký hàng năm. Tuy nhiên, các chương trình bảo mật Internet có xu hướng bao gồm tối thiểu ba giấy phép người dùng; với giá khoảng $50 hoặc $60 (1.100.000 – 1.400.000 đồng). Mặc dù chi phí cho phần mềm bảo mật Internet cao hơn chương trình diệt virus; nhưng giá trị tổng thể thường tốt hơn. Do số lượng giấy phép người dùng và các biện pháp bảo vệ bổ sung được bao gồm.

Bạn có biết phần mềm diệt virus và bảo mật Internet có giá bao nhiêu?

Bạn thường có thể tìm thấy phần mềm bảo vệ máy tính rẻ hơn trên Amazon; hoặc từ các nhà cung cấp trực tuyến khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết liệu nơi mà bạn đang mua và tải xuống chương trình có hợp pháp hay không. Vì bạn có nguy cơ tải xuống phần mềm độc hại. Vì vậy, hãy kiểm tra thông tin của người bán. Hầu hết các nhà phát triển phần mềm diệt virus bán các chương trình của riêng họ; thông qua Amazon và các nhà bán lẻ khác thay vì người bán bên thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.