Hoạt động rút tiền từ các quỹ đầu tư kỹ thuật số có dấu hiệu chậm lại

3 phút, 13 giây để đọc.

Việc rút tiền từ các quỹ tài sản kỹ thuật số đã chậm lại vào tuần trước. Tuy nhiên, mặc dù quy mô mua lại ròng của các quỹ tập trung vào Bitcoin đã bị thu hẹp, một số nhà đầu tư dường như cảm thấy nhàm chán với ETH. Theo một báo cáo từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hôm thứ Hai, tính tổng thể, tính đến tuần ngày 11 tháng 6, dòng tiền ròng của các quỹ tài sản kỹ thuật số là 21 triệu USD, thấp hơn mức 94 triệu USD của tuần trước.

Dòng tiền ra giảm có thể là dấu hiệu ban đầu cho thấy xu hướng giảm đã đạt đến đỉnh điểm. Trong những tuần gần đây, các nhà đầu tư đã tăng cường rút tiền khỏi quỹ Bitcoin trong những tuần gần đây do giá đã giảm xuống dưới 40.000 USD, thấp hơn mức cao lịch sử gần 65.000 USD được thiết lập vào tháng Tư. Đồng thời, tổng dòng tiền Bitcoin vào tuần trước là 10 triệu đô la Mỹ, thấp hơn nhiều so với 141 triệu đô la Mỹ trong tuần trước.

Dòng tiền ít hơn nhiều so với tuần trước đó

Các quỹ tập trung vào altcoin như ETH và XRP đã được ưa chuộng trong tháng qua khi nhà đầu tư đa dạng hóa ngoài các quỹ Bitcoin. Tuy nhiên, dữ liệu mới nhất cho thấy xu hướng có thể đang bắt đầu thay đổi. “ETH có dòng chảy ra lớn nhất được ghi nhận kể từ năm 2015 vào tuần trước, với tổng trị giá 12,7 triệu đô la”, theo CoinShares. Trong khi đó, dòng tiền ra khỏi quỹ Bitcoin tuần trước đạt tổng cộng 10 triệu đô la, ít hơn đáng kể so với tuần trước đó là 141 triệu đô la.

Các quỹ tập trung vào altcoin như ETH và XRP đã được ưa chuộng trong tháng qua

“Hoạt động giao dịch trong các sản phẩm đầu tư Bitcoin tăng 43% so với tuần trước”. Theo báo cáo. Các quỹ XRP đã chứng kiến dòng chảy ra. Nhỏ với tổng trị giá 2,8 triệu đô la vào tuần trước. Sau khi đạt dòng vào 21 triệu đô la trong sáu tuần. Theo CoinShares, dữ liệu dòng chảy cho thấy nhiều ý kiến trái chiều giữa các nhà đầu tư khi tâm lý suy yếu trong tháng qua.

Phí chênh lệch hợp đồng tương lai 3 tháng là trung lập

Người bán hợp đồng tương lai thường sẽ yêu cầu một khoản phí chênh lệch. So với các sàn giao ngay thông thường. Tình huống này không loại trừ thị trường tiền điện tử. Và xảy ra ở mọi thị trường phái sinh vì ngoài rủi ro thanh khoản sàn giao dịch. Người bán đang trì hoãn việc thanh toán. Và dẫn đến giá cao hơn.

Phí chênh lệch hợp đồng tương lai 3 tháng thường giao dịch ở mức chênh lệch. Hàng năm từ 5% đến 15% trên các thị trường lành mạnh. Khi hợp đồng tương lai được giao dịch dưới mức giá giao ngay thông thường. Nó báo hiệu tâm lý giảm giá trong ngắn hạn. Điều ngược lại xảy ra. hi các nhà tạo lập thị trường lạc quan. Và khiến chỉ báo độ lệch delta 25% đi vào phạm vi âm.

Người bán hợp đồng tương lai thường sẽ yêu cầu một khoản phí chênh lệch.

Như được hiển thị ở trên, phí chênh lệch hợp đồng tương lai. Dưới 11% kể từ ngày 20/5. Và hoạt động quanh vùng giảm giá nhiều lần. hi nó kiểm tra ngưỡng 5%. Mức hiện tại cho thấy vị thế trung lập từ các trader chuyên nghiệp. Độ lệch delta 25% so sánh các quyền chọn. Call (mua) và put (bán) tương tự song song với nhau. Nó sẽ chuyển sang dương. hi phí chênh lệch quyền chọn bán bảo vệ cao hơn các quyền chọn mua rủi ro tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.