Hrxo sẵn sàng bùng nổ thị trường tiền ảo đang có dấu hiệu phục hồi

3 phút, 4 giây để đọc.

Một chiến lược gia nói rằng ông đang chú ý đến một altcoin có giá trị thị trường thấp, mà ông tin rằng sẽ bùng nổ. Trong một tweet mới, nhà giao dịch altcoin Psycho đã tuyên bố rằng anh ta đang theo dõi Hxro vì nó tiếp tục có dấu hiệu mạnh mẽ. “Tuần trước, khi thị trường sụp đổ, HXRO đã đạt mức cao mới. Nó vẫn là một trong những khoản nắm giữ lớn nhất của tôi. Tôi không nghĩ 1 đô la là nếu, nhưng khi nào.”

Hxro là một nền tảng cho phép người dùng g iao dịch các tùy chọn tiền điện tử và các dẫn xuất. Người dùng có thể chọn mã thông báo và ngày hết hạn và đặt cược vào việc giá đóng cửa của tài sản tiền điện tử cao hơn hay thấp hơn một mức giá nhất định. Tại thời điểm viết bài, HXRO đang giao dịch ở mức 0,69 đô la, cao hơn 45% so với giá mục tiêu của Altcoin Psycho.

OBV là một chỉ báo kỹ thuật cho biết động lượng của tài sản

Nhìn vào Bitcoin, trader nêu bật một chỉ báo kỹ thuật mà theo anh là báo hiệu các tín hiệu mua và bán đáng tin cậy cho tài sản tiền điện tử lớn nhất. “Alpha đang lờ mờ xuất hiện cho BTC. Khối lượng cân bằng (OBV) được neo hàng quý. Mua khi nó chuyển sang tích cực. Bán khi nó lật tiêu cực. Hồi phục ngắn khi OBV <-20G. Tạo ra các tín hiệu rất đáng tin cậy. Tôi thích cái được tích hợp sẵn trên Trendspider hơn là neo nó theo cách thủ công”. Nó dựa vào những thay đổi về khối lượng như một tín hiệu để dự đoán những động thái chính của thị trường khi thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn phục hồi.

Khối lượng cân bằng (OBV) được neo hàng quý.

Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT, BitcoinSign.svg) là một loại tiền mã hóa, được phát minh bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Cách vận hành của tiền ảo

Bitcoin có cách hoạt động khác hẳn so với các loại tiền tệ điển hình. Không có một ngân hàng trung ương nào quản lý nó. Và hệ thống hoạt động dựa trên một giao thức mạng ngang hàng trên Internet. Sự cung ứng Bitcoin là tự động, hạn chế. Được phân chia theo lịch trình định sẵn dựa trên các thuật toán. Bitcoin được cấp tới các máy tính “đào” Bitcoin. Để trả công cho việc xác minh giao dịch Bitcoin. Và ghi chúng vào cuốn sổ cái được phân tán trong mạng ngang hàng. Thông qua công nghệ blockchain. Cuốn sổ cái này sử dụng Bitcoin là đơn vị kế toán. Mỗi bitcoin có thể được chia nhỏ tới 100 triệu đơn vị nhỏ hơn. Gọi là satoshi, thường được sử dụng nhiều hơn.

Bitcoin có cách hoạt động khác hẳn so với các loại tiền tệ điển hình.

Phí giao dịch có thể áp dụng cho giao dịch mới tùy thuộc vào nguồn tài nguyên của mạng. Ngoài phí giao dịch, các thợ đào còn được trả công cho việc tạo ra các khối (block) chứa nhật ký giao dịch. Cứ mỗi 10 phút, một khối mới được tạo ra kèm theo một lượng Bitcoin được cấp phát. Số bitcoin được cấp cho mỗi khối phụ thuộc vào thời gian hoạt động của mạng lưới. Vào tháng 5 năm 2020, 6,25 bitcoin được cấp phát cho mỗi khối mới sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.