Identity V mất cơ hội phát hành chính thức tại Việt Nam

Identity V
3 phút, 22 giây để đọc.

Các bạn cần biết rằng Identity V là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi một chọi bốn (1v4) trực tuyến miễn phí chơi cạnh tranh dành cho các thiết bị iOS và Android. Trò chơi có bạo lực hoạt hình và yếu tố kinh dị nhẹ. Bạo lực là cốt lõi của trò chơi và các nhân vật của người chơi được thể hiện khi đánh các nhân vật của người chơi khác hoặc bị đánh bằng các vật thể cùn và bị thương. Một số nhân vật của người chơi cũng bị trói vào ghế tên lửa và bị bắn lên không trung (có lẽ họ đã bị giết). Trò chuyện trong ứng dụng có thể chứa ngôn từ tục tĩu do người chơi tạo hoặc các tham chiếu không thích hợp đến rượu, tình dục hoặc ma túy.

Trò chơi cũng thúc đẩy người chơi chi tiền cho các kỹ năng có thể kiếm được bằng cách chơi trò chơi. Với những điểm đó mà khiến cho game khó mà “nhập tịch” vào Việt Nam. Người hâm mộ khá bất ngờ khi fanpage chính thức của Game tại Việt Nam cũng “không cánh mà bay” Tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Identity V đã nhận được một bài học “chí mạng”

Có vẻ như sau cú lừa thiên niên kỷ tới game thủ Việt. Identity V đã nhận được một bài học “chí mạng” vì dám thách thức nhà đài. Giấc mộng chơi Identity V chính thức tại thị trường Việt Nam của game thủ Việt đang dần tan vỡ. Nếu như vào những ngày tháng 3 vừa qua, người chơi tựa game này gần như là “sống trong mơ”; khi Fanpage Identity V chính chủ có mặt trên mạng xã hội Facebook với dấu tích xanh đầy quyền lực.

Thậm chí, Fanpage này còn khẳng định rằng tựa game này sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Không phải ngẫu nhiên mà Identity V lại tự tin đến mức như vậy. Một Fanpage “chính chủ” lại dám tự tin trả lời user về vấn đề phát hành; chứng tỏ tựa game này đã hội tụ được nhiều yếu tố để ra mắt game thủ Việt một cách đường đường chính chính.

Identity V đã nhận được một bài học “chí mạng”

Nhưng “người tính không bằng trời tính”. Việc Identity V quá tự tin trước khi sự việc trở thành hiện thực đã khiến cho tựa game này phải trả giá. Điều đầu tiên là Fanpage tại thị trường Việt Nam mất tích xanh. Mới đây nhất, người chơi Việt không thể truy cập vào địa chỉ Fanpage này nữa. Fanpage Global thì vẫn còn tồn tại, đương nhiên.

Đài truyền hình quốc gia lên tiếng về tựa game “dị”

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại; có thể nói giấc mộng phát hành Identity V tại Việt Nam đã chính thức tan vỡ. Thật khó có một NPH nào có thể đủ can đảm phát hành tựa game này. Đặc biệt khi mà nó đã bị lên án vì nội dung, thẩm mỹ; không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Cũng như đã gây nên những hiệu ứng tiêu cực và câu chuyện đáng tiếc; trong cộng đồng game thủ nước nhà.

Đài truyền hình quốc gia lên tiếng về tựa game "dị"

Không phải ngẫu nhiên mà Đài Truyền hình Quốc gia phải lên tiếng nhiều lần trước tựa game này bởi mặc dù là một sản phẩm game sinh tồn mà nhiều người chơi vẫn nhận định là vui vẻ, nhưng tính chất kinh dị về hình ảnh và những tác động Identity V gây ra có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của game thủ. Do đó, việc Identity V được phát hành tại thị trường Việt Nam là hoàn toàn bất khả thi. Trừ khi NetEase có sự chỉnh sửa về mặt hình ảnh và gameplay. Nhưng mà như vậy thì đâu còn cái chất riêng của tựa game đình đám này nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.