Khắc phục lỗi văng ứng dụng hàng loạt trên iOS

3 phút, 33 giây để đọc.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, việc một ứng dụng chạy mượt mà sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng khi đột nhiên hàng loạt ứng dụng bị văng ra mà không rõ lý do sẽ là vấn đề khiến bạn bực tức. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể là do ram điện thoại đã hoạt động đầy bộ nhớ hay do ứng dụng bị lỗi. Thế nhưng trên iOS thì đây thực sự là hiện tượng hiếm khi xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp gặp phải sự cố như vậy thì bạn cũng cần phải khắc phục một cách thông minh.

Nếu như bạn không may bị bật ra khỏi ứng dụng khi đang dùng và không thể mở ứng dụng trên iPhone thì dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho tính trạng trên. Bạn có thể tham khảo và áp dụng trong trường hợp tương tự.

Tình trạng văng ứng dụng trên iOS

Vừa qua, hàng loạt ứng dụng trên hệ điều hành iOS khi khởi động bỗng dưng bị văng ra. Đó được xác định là do lỗi đến từ…. ứng dụng Facebook. Vấn đề này làm cho nhiều người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng điện thoại. Giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng này đang được nhiều người dùng quan tâm. Trong trường hợp kể trên, cách giúp chúng ta sửa lỗi triệt để là dùng ứng dụng Lockdown. Ứng dụng này khá hiệu quả trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và hệ thống tường lửa trên iOS. Lockdown sử dụng VPN (một mạng riêng ảo) để chặn trình theo dõi của bên thứ ba.

Văng ứng dụng trên iOS

Ứng dụng cho phép các phần mềm khác như Pinterest, Spotify… khởi động trong thời gian mà một số ứng dụng trên hệ điều hành iOS vướng phải sự cố. Đơn cử là trường hợp của Facebook vừa qua. Ưu điểm khiến chúng ta muốn sử dụng là nó hoàn toàn miễn phí.

Các bước khắc phục tình trạng văng ứng dụng trên iOS

Theo chia sẻ từ Viện Di Động (viendidong.com), các bước chữa lỗi crash ứng dụng trên iOS như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên chúng ta tải ứng dụng Lockdown về máy.
  • Bước 2: Sau khi tải về thì tiến hành chạy ứng dụng và thực hiện theo các hướng dẫn hiện ra trên màn hình. Bạn sẽ được giải thích chi tiết từng thao tác cụ thể. Theo đó, các bước này có thể bỏ qua bằng cách chạm vào một nơi bất kỳ trên màn hình.

Lưu ý: Nếu muốn nhận thông báo từ Lockdown chúng ta chọn Enable, còn không hãy ấn No để hủy bỏ.

  • Bước 3: Nhấn vào nút ”Hủy” (cancel) khi ứng dụng hiển thị lên màn hình yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập.
  • Bước 4: Nhìn lên phía trên màn hình ta sẽ thấy nút bật tường lửa (Firewall On) và ấn vào. Khi đã thiết lập xong, từ giờ là bạn đã có thể chuyển đổi VPN/tường lửa với ứng dụng Lockdown.
  • Bước 5: Hãy bỏ qua và sử dụng phiên bản dùng thử. Từ nay với Lockdown các ứng dụng trong máy bạn sẽ chạy mượt mà không lo bị crash nữa.

Lockdown là giải pháp hữu hiệu ban đầu

Sử dụng Lockdown

Lockdown sẽ giúp các ứng dụng hoạt động lại và tránh tối đa sự ảnh hưởng của các phần mềm khác trong máy. Khi bạn không cần dùng đến Lockdown nữa, chỉ cần xóa ứng dụng khỏi máy. Cấu hình VPN đã thiết lập trước đó cũng sẽ tự động xóa theo ứng dụng. LockDown Pro hỗ trợ 3 kiểu khóa khác nhau nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích. App này hoàn toàn miễn phí, mời các bạn dùng thử và cho ý kiến nhé. Theo chia sẻ của Viện Di Động, trong trường hợp nếu người dùng vẫn không khắc phục được triệt để lỗi tại nhà thì có thể đem máy đến những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín. Để các kỹ thuật viên có kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.