Lenovo ra mắt bộ đôi IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 đáp ứng nhu cầu đa dạng

Bộ đôi sở hữu cấu hình mạnh mẽ dành cho nhu cầu học tập, làm việc
3 phút, 49 giây để đọc.

Lenovo vừa ra mắt 2 mẫu laptop mới là IdeaPad Slim 3i Gen 6 (Intel) và IdeaPad Slim 3 Gen 6 (AMD) với cấu hình mạnh mẽ. Bộ đôi này có thể đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí thú vị. Nhiều sự lựa chọn IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 khi có hai phiên bản màn hình 14 inch và 15 inch. Người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với những tính năng mới của 2 dòng laptop này.

Lenovo tiếp tục cập nhật những mẫu laptop phổ thông. Biến chúng thành những cỗ máy mạnh mẽ với thiết kế tưởng chừng như đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cấu hình và tính năng đồ họa giúp IdeaPad Slim 3i Gen 6 đảm bảo xử lý mượt mà và mạnh mẽ mọi tác vụ. Mang lại hiệu suất cao trong quá trình học tập hay làm việc. Ngoài ra, các chức năng thông minh của IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 giúp máy nhận biết thói quen sử dụng của người dùng.

Khả năng xử lý mạnh mẽ của IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 

IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 có các phiên bản màn hình 14 inch và 15 inch. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Ngoài ra, sản phẩm cũng lần đầu tiên được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 11 mới nhất. Do đó sẽ cho hiệu suất xử lý đa nhiệm vượt trội. Nền tảng di động mới này cũng đảm bảo khả năng kết nối siêu nhanh. Thời lượng pin bền bỉ và bảo vệ an toàn dữ liệu người dùng.

Kết hợp với đó là đồ họa lên tới Intel Iris X đáp ứng trơn tru mọi nhu cầu công việc. Tốc độ xử lý nhanh một cách đáng kinh ngạc. Cùng chất lượng hình ảnh rõ nét và chân thực đến không ngờ. Trong khi đó, phiên bản AMD IdeaPad Slim 3 Gen 6 sử dụng vi xử lý thế hệ mới nhất lên tới Ryzen 7. Kết hợp với sức mạnh vô song của đồ họa AMD Radeon Graphics.

Thiết kế của dòng laptop Lenovo mới

IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 được thiết kế gọn nhẹ

IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 được thiết kế gọn nhẹ với viền màn hình siêu mỏng trên cả 4 cạnh. Có ưu điểm là sẽ giúp tăng tối đa diện tích hiển thị. Điều này mang lại cho IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 ưu thế. Đó là một trong những mẫu laptop có không gian hiển thị màn hình lớn nhất trong phân khúc hiện nay.

Đầu đọc vân ty FingerPrint Reader sẽ giúp đảm bảo đăng nhập máy nhanh với một chạm ngón tay. Tăng cường khả năng bảo mật cũng như tiện lợi cho người dùng. Trong khi đó, phiên bản AMD IdeaPad Slim 3 Gen 6 sử dụng vi xử lý thế hệ mới nhất lên tới Ryzen 7. Kết hợp với sức mạnh của đồ họa AMD Radeon Graphics. Giúp đảm bảo xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà.

Những tính năng nổi bật của IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 

Ngoài hiệu năng xử lý mạnh mẽ, IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 còn sở hữu webcam có nút che. Giúp bạn tránh khỏi các con mắt tò mò khi không muốn chia sẻ hình ảnh của mình. Không phải tất cả những người trong cuộc gọi video hay lớp học trực tuyến; đều muốn xem những gì đang diễn ra trong căn nhà của bạn. Và đôi khi biểu tượng bật/tắt camera trên ứng dụng chưa đủ tin cậy.

Lenovo đã ra mắt bộ đôi laptop mới IdeaPad Slim 3i Gen 6

Khi đó, nút che webcam sẽ là giải pháp tin cậy nhất mà IdeaPad Slim 3/3i Gen 6 mang lại. Tính năng lọc tiếng ồn giúp giảm đáng kể tác động từ môi trường và chế độ bảo vệ mắt. Qua đó mang lại sức khỏe tốt hơn cho người sử dụng trong thời gian dài. Hay hệ thống làm mát thông minh của Q-Control giúp tối ưu công suất của vi xử lý; tăng hiệu suất hoạt động nhưng vẫn giữ cho máy tĩnh lặng.

Tại thị trường Việt Nam, Lenovo IdeaPad Slim 3i Gen 6 (Intel) có giá khởi điểm từ 12,89 triệu đồng cho bản 14 inch, và 12,99 triệu đồng cho bản 15 inch. Trong khi đó mẫu IdeaPad Slim 3 Gen 6 (AMD) có giá khởi điểm từ 12,09 triệu đồng cho bản 14 inch và 12,99 triệu đồng cho bản 15 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.