MicroStrategy chơi lớn, chi gần 1 tỷ đô để mua Bitcoin

3 phút, 35 giây để đọc.

Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy thông báo rằng họ sẽ sử dụng đợt phát hành riêng lẻ 488 triệu đô la Mỹ để mua bitcoin, cho biết vì lý do tương tự, nó cũng có thể bán tới 1 tỷ đô la Mỹ cổ phiếu. Trong hồ sơ S-3 nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hôm thứ Hai, MicroStrategy tuyên bố rằng họ sẽ tung ra các sản phẩm “trên thị trường *”, và theo thời gian, nó có thể bán tới 1 tỷ USD cổ phiếu phổ thông loại A.

Công ty tuyên bố rằng họ dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt chào bán “cho các mục đích chung của công ty, bao gồm cả việc mua lại Bitcoin.” Nó sẽ thêm khoảng 25.000 Bitcoin vào kho của mình, với giá trị hiện tại là 40.249 đô la. Giá tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua.

MicroStrategy đã nắm giữ 92.079 Bitcoin

“Bitcoin không cần trả lãi hoặc các khoản lợi nhuận khác và do đó, khả năng tạo ra lợi tức đầu tư từ số tiền ròng thu được từ đợt chào bán này sẽ phụ thuộc vào việc giá trị của Bitcoin có được tăng lên sau khi chúng tôi mua Bitcoin với số tiền thu được từ đợt chào bán này hay không. Những biến động trong tương lai về giá giao dịch Bitcoin có thể dẫn đến việc chúng tôi chuyển đổi số Bitcoin được mua bằng số tiền ròng thu được từ đợt chào bán này thành tiền mặt với giá trị thấp hơn đáng kể so với số tiền thu được từ đợt chào bán này.”

Bitcoin không cần trả lãi hoặc các khoản lợi nhuận khác

Theo hồ sơ của SEC, khoảng 3,7 tỷ đô la vào thời điểm công bố – tính đến ngày 4 tháng 6, với công ty cho biết hôm nay họ dự định mua thêm 488 triệu đô la tiền điện tử. Hồ sơ cho thấy MicroStrategy đã mua BTC với giá trung bình là 24.450 đô la, có nghĩa là công ty đã thấy giá trị tiền điện tử của mình tăng gần 1,5 tỷ đô la.

Nếu công ty sử dụng toàn bộ số tiền 1 tỷ đô la thu được để đầu tư lại vào Bitcoin. Sẽ có khoảng 25.000 BTC được thêm vào kho tài sản của mình. Với giá trị hiện tại là 40.249 đô la. Giá của tài sản tiền điện tử đã tăng hơn 3% trong 24 giờ qua. At the market là một chỉ dẫn cho nhà môi giới. Đặt lệnh thị trường để mua hoặc bán chứng khoán theo giá mua. Hoặc giá bán hiện hành trên thị trường tại thời điểm nhận được.

Độ lệch hợp đồng quyền chọn không còn báo hiệu nỗi sợ hãi

Độ lệch delta 25% so sánh các quyền chọn call (mua) và put (bán). Tương tự song song với nhau. Nó sẽ chuyển sang dương. Khi phí chênh lệch quyền chọn bán bảo vệ cao hơn các quyền chọn mua rủi ro tương tự. Điều ngược lại xảy ra. hi các nhà tạo lập thị trường lạc quan. Và khiến chỉ báo độ lệch delta 25% đi vào phạm vi âm. Nếu công ty sử dụng tất cả 1 tỷ đô la huy động được để tái đầu tư vào Bitcoin.

Độ lệch delta 25% so sánh các quyền chọn call (mua) và put (bán).

Biểu đồ sẽ xác nhận trader chuyên nghiệp. Bao gồm các bàn chênh lệch giá và nhà tạo lập thị trường. Hiện đang không thoải mái với giá Bitcoin. Vì phí chênh lệch quyền chọn bán từ trung lập chuyển sang giảm giá nhiều hơn. Tuy nhiên, mức chênh lệch dương 7% hiện tại. Nó khác xa với mức 20% cực kỳ sợ hãi vào cuối tháng 5.

Các thị trường phái sinh không cho thấy. Bằng chứng nào về việc trader chuyên nghiệp đang hào hứng với động thái tăng trên 40.000 đô la gần đây. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội cho người mua sử dụng đòn bẩy tăng các vị thế. Những đợt tăng giá mạnh hơn thường xảy ra. Khi nhà đầu tư ít kỳ vọng nhất. Và kịch bản hiện tại dường như là một ví dụ hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.