Monster Hunter Stories 2 hấp dẫn hơn cả với cốt truyện mới

4 phút, 38 giây để đọc.

Vào tối ngày 14-15 tháng 3, hội nghị Capcom sẽ được tổ chức tại E2021. Trong chương trình, các nhà phát triển đã quay trở lại bản demo của “Monster Hunter Story 2: Wings of Ruin” với một đoạn giới thiệu mới và một số cập nhật. Cách đây vài ngày, trong lễ hội game mùa hè, sản phẩm phái sinh đã được trình chiếu trong một đoạn trailer ngắn. Tuy nhiên, giờ đây người chơi có thể trải nghiệm cốt truyện và các nhân vật của trò chơi mới thông qua các đoạn video dài và có chiều sâu.

Ngoài trailer, Capcom cũng thông báo rằng Monster Hunter Story 2 sẽ ra mắt sớm hơn một chút so với ngày công chiếu 9/9 đã công bố. Trên thực tế, bắt đầu từ ngày 25 tháng 3, phiên bản demo sẽ có trên Nintendo Switch. Sau khi mua, số tiền tiết kiệm được từ bản demo này sẽ được chuyển sang toàn bộ trò chơi.

Cốt truyện hấp dẫn hoàn toàn mới

Chỉ vài ngày sau khi Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin có trailer giới thiệu cốt truyện hoàn toàn mới trong sự kiện Summer Game Fest Kickoff, Capcom đã dành chút thời gian quý báu trong buổi giới thiệu E3 của mình vào ngày hôm nay để tiết lộ thêm một số hình ảnh gameplay và cốt truyện từ tựa game này. Phần trình bày tuy ngắn gọn nhưng vẫn đủ hấp dẫn và đem đến nhiều điều đáng để mong đợi cho người hâm mộ của Monster Hunter.

Cốt truyện hấp dẫn hoàn toàn mới

Đoạn trailer giới thiệu mới được trình chiếu ngày hôm nay chỉ hiển thị một chút gameplay so với một vài ngày trước, nhưng từ những gì có thể thấy từ video, tựa game dường như vẫn muốn tạo sự khác biệt so với các tựa game chính. Wings of Ruin dường như đang đi theo bước chân người tiền nhiệm của nó, với tính năng chiến đấu theo lượt, hệ thống hiển thị số sát thương và một số loại hệ thống combo cùng những thứ tương tự.

Một số nội dung được tiết lộ từ trailer Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Đáng chú ý là “Double Attack”, có thể nhìn thấy thoáng chốc khi nhân vật Leo và con quái vật Narcacuga của cậu cùng nhau chiến đấu với một Rathian mạnh mẽ. Hệ thống này có khả năng liên quan đến chủ đề chính của câu chuyện: Hình thành một “mối quan hệ thân thiết” với những con quái vật. Để chiến đấu với những kẻ thù mạnh mẽ hơn. Đây chắc chắn là thứ làm cho các tựa game Monster Hunter Stories. Khác biệt với những người anh em của chúng như là Monster Hunter Rise và Monster Hunter World. Với chủ yếu ở các tựa game khác trong series, quái vật sẽ bị săn đuổi. Bối cảnh của các tựa game Stories thì sẽ nhân từ với các quái vật hơn.

Tuy nhiên, cũng như đoạn trailer giới thiệu đã cho thấy. Không phải ai cũng có cách tiếp cận nhân đạo với các quái vật. Mặc dù nhân vật của người chơi và nhóm của họ tìm cách; tạo mối liên kết với quái vật và cùng giải quyết những bí ẩn của tựa game. Thì đồng thời vẫn có các lực lượng khác trên đảo Hakolo. Dường như chỉ coi các quái vật là mục tiêu săn đuổi. Những lực lượng này có vẻ như cũng sẽ là kẻ địch của người chơi trong suốt tựa game.

Một số đánh giá về Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Tôi thừa nhận rằng: Tôi chưa bao giờ xem qua Monster Hunter Stories. Và tôi đã rất lo lắng với phần tiếp theo sắp ra mắt cho Nintendo Switch và PC. Nhưng tôi biết những gì tôi thích: những người bạn đồng hành với chó. Được công bố tại E3 2021, Capcom sẽ thêm Palamute “Monstie”. Vào Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin vào ngày 15 tháng 7 năm 2021. Đây là bản cập nhật miễn phí đầu tiên.

Một số đánh giá về Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

The tin tức được đưa vào phần cuối của một đoạn giới thiệu câu chuyện đầy tính khoa trương. Và tôi không thể không cười một cách lịch sự với số tiền đặt cược cao. Nhưng cậu bé là trò chơi này hay đấy. Tôi thích nhìn thấy một số quái vật yêu thích của tôi theo phong cách này-Palamute được tạo kiểu trên Zinogre! Phiên bản thử nghiệm của Monster Hunter Stories 2 sẽ ra mắt công chúng vào ngày 25 tháng 6. Bao gồm chức năng lưu-chuyển và trò chơi đầy đủ. Sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 7. Hẹn gặp lại bạn chứ? Nếu bạn đã có dữ liệu của Monster Hunter Rise. Bạn có thể chuyển sang ngay Câu chuyện 2 với Kamura Garb.

Kết luận

Ngoài ra, Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin cũng sẽ có một số nội dung bổ sung. Bản cập nhật đầu tiên của tựa game, dự kiến ​​ra mắt một tuần sau khi phát hành. Sẽ đem đến Palamute như một “Monstie” hoàn toàn mới dành cho những ai yêu; thích người bạn bốn chân của họ trong tựa game Monster Hunter Rise. Trên hết, quà thưởng cho phiên bản pre-order và deluxe edition sẽ là Amiibos. Và một file lưu Monster Hunter Rise cho phép mở khóa thêm các trang phục và vật phẩm hỗ trợ cho các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.