Nổi bật hình ảnh chiếc iMac mới nhất đã cập bến tại Việt Nam

iMac
3 phút, 13 giây để đọc.

Có thể nói đến nay những dòng sản phẩm mới từ nhà Apple luôn khiến cho dân công nghệ điên đảo. Từ những chiếc iphone, ipad. Đến nay những dòng iMac cũng là mối quan tâm hàng đầu. Thậm chí còn làm cho giới công nghệ phải luôn chú tâm và để ý đến sự thay đổi hằng ngày của chúng. Hiện tại chiếc iMac dòng mới nhất cũng đã cập bến tại thị trường Việt. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ Việt.

Được biết với những thiết kế sang trọng, nhiều màu sắc. iMac chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi đối tượng học tập và làm việc. Cũng bởi đó mà chúng được đánh giá là chiếc máy tính mang lại nhiều kì vọng nhất cho người dùng công nghệ ở thời điểm vừa qua. Đến nay nhiều khách hàng cũng đã có cơ hội tìm đến các cửa hàng uy tín để chiêm ngắm. Đồng thời là để sở hữu những chiếc máy tính mới toanh từ nhà táo.

Phiên bản mới đầy màu sắc

Những chiếc iMac phiên bản mới bắt đầu về Việt Nam với nhiều màu sắc nổi bật. Người Việt không tiếc dùng mỹ từ cho iMac và iPad Pro mới. Sau khi được giới thiệu từ cuối tháng 4; những chiếc iMac đời 2021 bắt đầu có mặt tại Việt Nam. Đã do một số cửa hàng tự nhập về.  Dòng iMac ra mắt năm nay sử dụng bộ xử lý M1 do Apple tự thiết kế. Chúng được cải tiến về kiểu dáng và bổ sung nhiều màu sắc khác nhau.

Phiên bản mới đầy màu sắc

Dòng máy “tất cả trong một” này hiện có 7 màu: đỏ, cam, vàng, xanh dương, xám và tím. Đi kèm máy có bàn phím và chuột Magic Mouse để đồng bộ.iMac mới mỏng hơn, 11,5mm. Chúng được phối màu rực rỡ với nhiều mảng màu trên cùng một máy. Điều này đánh bay định lí chỉ có màu bạc nguyên khối như trước. Bởi lẽ nhà táo thực sự đã quan tâm nhiều hơn đến các nhìn đa chiều của khách hàng. Với những mong muốn thay đổi vẻ ngoài đơn giản hóa như trước. Hiện tại các mẫu máy tính mới ngay lập tức lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng. Thậm chí có khá nhiều đánh giá tích cực về sự trau chuốt ngoại hình của những dàn máy mới đến từ nhà Apple.

Máy tính mới của nhà Apple đã về Việt Nam

Chiếc iMac mới của Apple chỉ có một kích thước màn hình 24 inch, độ phân giải 4,5K (4.480 x 2.520 pixel). Màn hình 10 bit màu, 11,3 triệu điểm ảnh.iMac chính hãng đang cho đặt hàng tại Việt Nam có tổng cộng 5 phiên bản. Phiên bản thấp nhất dùng RAM 8GB, SSD 256GB. Phiên bản cao cấp dùng RAM 16GB, SSD 512GB.Máy khá nhẹ, 4,48kg, dù được tích hợp mọi thứ trong một. Phiên bản trong bài này có 4 cổng USB-C, trong khi phiên bản thấp hơn chỉ có 2 cổng.

Máy tính mới của nhà Apple đã về Việt Nam

Ông Huy Nguyễn, đại diện một chuỗi bán lẻ, cho biết. iMac chính hãng sẽ về Việt Nam khoảng 10-12/6, với giá từ 33 triệu đồng. Đây được coi là một mức giá khá hợp lí với những hiệu năng mà chúng mang lại. Ngoài ra so với những thiết kế trước đó từ nhà táo; chiếc máy tính được ra mắt lần này chiếm ưu thế và vị trí tâm điểm cực lớn. Ngay cả với những ai yêu thích sự năng động và nhiệt huyết. Có lẽ đây chính là dàn máy vô cùng phù hợp với nhu cầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.