Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe PCIe 4.0 cho mọi hệ thống PC game

3 phút, 14 giây để đọc.

Hiện nay trên thị trường đã và đang tồn tại khá nhiều các loại ổ cứng mới cũng  như mạnh mẽ. Đôi khi những chiếc PC game luôn cần đến sự hỗ trợ từ những ổ cứng phù hợp. Mới đây WD_BLACK SN850 NVMe PCIe 4.0, đã chính thức được ra mắt. Được biết đây chính là một trong những loại ổ cứng khá tuyệt vời. Thậm chí còn được đánh giá là hỗ trợ cho một hệ thống PC game cao cấp. Ngoài ra đối với những ai đang mong muốn tốc độ trong việc sáng tạo nội dung cũng đều có thể cân nhắc chúng.

Đến thời điểm hiện tại, WD_BLACK SN850 NVMe PCIe 4.0 có thể được coi là một trong những ổ cứng khá tuyệt vời và hoàn hảo. Ngay cả những người đang sử dụng máy tính cho nhiều công việc nặng. Thì đây cũng được coi là một sự lựa chọn khá an toàn và hợp lí. Bởi thế tính trong thời gian qua, loại ổ cứng này đã được khá nhiều người áp dụng cho chiếc PC của mình. Có lẽ đây cũng chính là một loại ổ cứng khá phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng ở thời điểm này.

Ổ cứng mới toanh của nhà WD

WD_BLACK SN850 NVMe PCIe 4.0 là thành viên mới nhất trong gia đình ổ cứng của WD. Chúng có tốc độ cao, độ trễ thấp, là lựa chọn hấp dẫn cho những hệ thống máy tính cao cấp. Có thể chuyên game và sáng tạo nội dung; hoặc các công việc chuyên dụng khác. Với sự ra đời của PlayStation 5 và Xbox Series X có hỗ trợ PCIe Gen4. Không chỉ các game thủ trên máy tính chuyên dụng mới hưởng lợi từ tốc độ của WD_BLACK SN850.

Ổ cứng mới toanh của nhà WD

Bên cạnh tốc độ cao do PCIe Gen4 đem lại, WD_BLACK SN850 còn được trang bị bộ điều khiển WD_BLACK G2. Chúng được cải thiện hiệu năng sắp xếp dữ liệu ở tầng thấp; và công nghệ bộ nhớ đệm mới. Sự kết hợp của cả 2 sẽ tăng tốc đáng kể thời gian kích hoạt game. Chúng còn giúp cho máy tính hoạt động nhanh hơn về tổng thể. WD cho biết sản phẩm mới nhất của mình đạt được tốc độ 7.000 MB/giây (đọc tuần tự) và 5.300 MB/giây (ghi tuần tự). Trong đó tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên. Có thể đạt lần lượt 1.000.000 IOPS và 720.000 IOPS. Đây là các thông số đảm bảo đem lại trải nghiệm game mượt mà ở các tựa game có đồ họa nặng.

Có thể hỗ trợ WD_BLACK Dashboard

Ổ cứng mới của WD cũng hỗ trợ WD_BLACK Dashboard cho người dùng Windows, cho phép hệ thống hiển thị thông tin sức khỏe của sản phẩm, cũng như tối ưu hiệu năng thông qua chế độ game. Chế độ game tắt tính năng điện năng thấp, qua đó ổ cứng luôn hoạt động ở mức công suất cao nhất xuyên suốt quá trình chơi game. WD_BLACK SN850 được bảo hành 5 năm, với các mức dung lượng 500GB, 1TB và 2TB. Sản phẩm được thử nghiệm có mức dung lượng 1TB.

Có thể hỗ trợ WD_BLACK Dashboard

Không có quá nhiều sự thay đổi về thiết kế của WD_BLACK SN850 so với đàn anh SN750 của mình. Vẫn là bo mạch màu đen, với lớp nhãn dán được thiết kế hiện đại, có đầy đủ logo, dung lượng, số series và các thông tin khác.

Thông qua thử nghiệm

  • Vi xử lý: AMD Ryzen 5 3600
  • Bo mạch chủ: Asus X570 Prime
  • VGA: Gigabyte RTX 3070 Eagle OC
  • RAM: XPG Spectrix D50 32GB (4x8GB) 3.600MHz
  • Nguồn: FSP Hyper K 600W
  • Thùng máy: FSP CMT340

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.