PC game thế hệ mới ưu tiên RAM DDR5 với tốc độ 6400MHz

RAM DDR5
3 phút, 1 giây để đọc.

RAM DDR5 hiện đang là một trong số những lựa chọn khá quan trọng. Thậm chí là được ưu tiên đối với những game thủ cần sự mượt mà cho dàn PC của mình. Được biết đây chính là một trong những loại băng thông mới nhất trên thị trường công nghệ. Tuy chưa được ra mắt nhưng lại nhận được những sự quan tâm khá lớn và khả quan. Điều quan trọng chính là những tốc độ và cấu hình mượt mà chúng đã mang lại cho chủ nhân của chiếc máy.

Có thể nói nếu bạn đang là một trong số những người cần sử dụng PC của mình vào nhu cầu giải trí tốc độc cao. Thì RAM DDR5 chính là một trong số những loại băng thông vô cùng cần thiết. Nói cách khác thì đây có thể sẽ mở màn cho những chiếc máy phục vụ cho game thủ. Nhờ đó mang lại những hiệu suất và chất lượng vô cùng lớn. Làm giảm đi tình trạng giật lag trong lúc chơi game. Tránh tình trạng gây ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

RAM DDR5 đã được đưa vào sử dụng

Những vi xử lý sắp ra mắt của cả Intel lẫn AMD đều sẽ hỗ trợ băng thông RAM DDR5. Một số nhà sản xuất RAM đã bắt đầu thử nghiệm và kiểm chứng hiệu năng RAM DDR5 của mình. Từ đó để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ của những vi xử lý cao cấp mới. Corsair cũng là một trong số đó. Hãng vừa chia sẻ một số thông tin về một số thay đổi; cũng như hiệu năng mà RAM DDR5 sẽ mang lại.

RAM DDR5 đã được đưa vào sử dụng

Ở một nội dung trên blog được đăng trong tuần này, Corsair cho biết rằng. Hãng đang phát triển các RAM DDR5 của riêng mình. Chúng sẽ có tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ở thời điểm này, các bộ RAM DDR5 của hãng có thể hoạt động ở mức xung nhịp 6400MHz. Và trong tương lai loại băng thông này sẽ còn tăng lên 51GB/giây. Có thể nói đây chính là một trong những tốc độ nhanh nhất của một loại băng thông trên thị trường công nghệ.

Tăng cường tốc độ hệ thống máy tính game cao cấp

Tốc độ và băng thông cao hơn cho phép tăng cường hiệu quả của hệ thống máy tính game cao cấp vốn có vi xử lý sở hữu nhiều nhân. Corsair còn tăng cường thêm mức dung lượng tổng cộng của hệ thống sử dụng RAM DDR5. Ngay từ tối 32GB trên DDR4 lên 128GB. Qua đó, những máy tính chuyên cao cấp có thể chiến game tốt và mượt mà hơn ở độ phân giải cao, từ 4K trở lên.

Tăng cường tốc độ hệ thống máy tính game cao cấp

Corsair chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt của dải sản phẩm RAM DDR5 này. Thế nhưng chắc chắn chúng sẽ lên kệ ngay khi những vi xử lý mới nhất của Intel và AMD ra đời. Và trong tương lai, sự xuất hiện của loại băng thông này dường như sẽ là một trong những điều khiến cho các game thủ vô cùng quan tâm. Nói cách khác thì đây cũng chính là điều mà nhiều người mong chờ ở một số băng thông hiện tại. Tuy nhiên tính đến thời điểm này, vẫn còn khá nhiều loại băng thông dành cho game thủ; chưa thể đạt được những hiệu quả lớn. Cũng bởi thế mà sự kì vọng vào RAM DDR5 được coi là vô cùng lớn và khả quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.