Phát hiện khoản đầu tư Altcoin dài hạn hiệu quả hơn cả Ethereum

3 phút, 9 giây để đọc.

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết so với mạng lưới blockchain hàng đầu Ethereum, nền tảng hợp đồng thông minh mới nổi có thể mang lại khoản đầu tư dài hạn hấp dẫn hơn. Một nhà phân tích có tên The Crypto Dog trong ngành đang nhấn mạnh vào Solana (SOL), một dự án blockchain lớp 1 có thể mở rộng trong thị trường tiền điện tử. Crypto Dog tin rằng cả Bitcoin và Solana đều có lợi thế hơn Ethereum về mặt đầu tư dài hạn.

Anh ấy chỉ ra rằng BTC là một đặt cược an toàn hơn ETH và SOL có tiềm năng tăng giá lớn hơn. “Việc trượt giá, theo ý kiến ​​của tôi, là điều khó xảy ra. Nếu nó là sự thật, tôi sẽ thực hiện thêm ETHUSDTPERP (hợp đồng vĩnh viễn) ở đây. Dù sao thì tôi cũng rất vui. Nó tương tự như ETH. ​​So sánh, SOL có lợi thế cao hơn và đặt cược dài hạn thú vị hơn, Bậc 1 có thể được xếp hạng thứ hai. “

Phát súng bất ngờ từ Solana

Ngoài ra, nhà phân tích cho rằng Solana sẽ là một trong những tài sản đầu tiên đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, do đó các nhà đầu tư và trader tiền điện tử nên kiên nhẫn chờ đợi thị trường phục hồi. BTC là cách đặt cược dài hạn an toàn hơn và nhàm chán hơn ETH.

“SOL sẽ là một trong những đồng coin đầu tiên đạt được mức cao mới”. Tại thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức $ 35,85, giảm khoảng 38% so với mức cao nhất là $ 58,03 vào tháng 5, theo CoinGecko. Đối với Bitcoin, The Crypto Dog đang đặt cược vào sự tăng giá mạnh mẽ đối với tiền điện tử chuẩn. Ông lưu ý rằng BTC cho thấy tín hiệu mạnh mẽ trong khung thời gian hàng ngày và ông sẽ mua ở mức giá hiện tại với mục tiêu là $ 40.000+. “Nếu tôi chưa mua nhiều #Bitcoin, có lẽ tôi sẽ mua ở đây. Tôi nghĩ tuần tới sẽ đẩy Bitcoin lên $ 40k+”.

Solana sẽ là một trong những tài sản đầu tiên đạt mức cao nhất

Nói chung, sau khi giảm mạnh, giá có xu hướng củng cố khi tài sản chuyển từ tay yếu hơn sang tay mạnh hơn. Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, tài sản bùng nổ và bắt đầu một xu hướng tăng mới. Thông thường, giá hợp nhất trong một phạm vi càng lâu, thì xu hướng tiếp theo sẽ càng mạnh.

Các nhà đầu tư không nên nản lòng

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone cho biết. Vào thứ Bảy rằng nguồn cung sụt giảm của Bitcoin là một dấu hiệu tích cực. Có thể đóng vai trò như một “con át chủ bài” cho việc tăng giá của nó. “Nếu các mô hình trước đây được giữ vững.” Yoni Assia, CEO của eToro cũng nói rằng. Bitcoin có thể tăng mạnh trong vòng ba đến năm năm tới. Vì vẫn còn 5 tỷ người trên thế giới không có nội tệ tốt. Giá duy trì bên dưới đường EMA 20 ngày càng lâu; thì khả năng giảm xuống các mức thấp hơn càng lớn.

Bitcoin có thể tăng mạnh trong vòng ba đến năm năm tới.

Do đó, các nhà đầu tư không nên nản lòng trước động thái sụt giảm trong ngắn hạn. Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin vẫn mạnh mẽ. Và có khả năng dẫn đến một xu hướng tăng mới trong tương lai. Bitcoin đã giảm từ đường kháng cự của tam giác. Giảm dần vào ngày 12 tháng 1 và phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày ($ 36.586). Điều này cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ đường kháng cự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.