Phong Khởi Trường An tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường

Phong Khởi Trường An
5 phút, 5 giây để đọc.

Một nhà phát hành Việt Nam đã mua lại Phong Khởi Trường An Mobile, game nhập vai có đồ họa 3D đẹp mắt. Trò chơi đã chính thưc ra mắt game thủ Việt được hơn 1 tháng qua. Bạn đã biết rằng Phong Khởi Trường An là một sản phẩm game di động. Nó được phát triển bởi Gz Ewan và do WindPlay phát hành. Game thuộc thể loại nhập vai MMORPG với thế giới phiêu lưu rộng lớn và đẹp mắt. Hiện game đã được phát hành tại Trung Quốc được khoảng nửa năm.

Bước vào thế giới Phong Khởi Trường An Mobile, game thủ có thể lựa chọn các lớp nhân vật như thường thấy trong một game MMO. Game cho phép bạn lựa chọn môn phái sử dụng vũ khí chuyên dụng như dao, song kiếm, kiếm …. Với mỗi môn phái, giao diện lựa chọn sẽ có sự thay đổi sinh động. Game vẫn có hai lựa chọn giới tính nam hoặc nữ cho người chơi. Với những ưu điểm đó, game này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi. Cùng với những sự kiện khủng của nhà phát hành khiến các game thủ “phát cuồng” với siêu phẩm game mobile này.

Phong Khởi Trường An lộ diện hàng loạt cao thủ đáng gờm

Chỉ với khoảng thời gian ngắn ngủi, Phong Khởi Trường An đã lộ diện hàng loạt cao thủ đáng gờm khiến bất cứ game thủ nào cũng phải ngần ngại khi đối đầu, đặc biệt là một nhân vật. Dù ra mắt chưa được 1 tháng nhưng Phong Khởi Trường An vẫn nhanh chóng lấy được cảm tình của cộng đồng game thủ bởi nội tại game hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và nhiều hoạt động máu chiến, kích thích. Bởi vậy, không lấy gì làm lạ khi siêu phẩm kiếm hiệp này là vùng đất “ngọa hổ tàng long”. Chỉ cần xuất hiện là kinh hồn bạt vía, xoay chuyển càn khôn.

Phong Khởi Trường An lộ diện hàng loạt cao thủ đáng gờm

Mới đây, cộng đồng game thủ của Phong Khởi Trường An đã vô cùng bất ngờ khi Top 1 server đầu tiên đã lộ diện. Cao thủ này thuộc server S1 – Phong Vân 1 chính là một trong số những máy chủ đầu tiên của Phong Khởi Trường An. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, cao thủ này khiến cộng đồng người chơi Phong Khởi Trường An thực sự chấn động khi sở hữu lực chiến lên tới gần 2 tỷ và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại – đó chính là game thủ BĐST USD.

Những thành công vang dội của game này

Có thể nói, vị cao thủ này đã đạt được rất nhiều cái “đầu tiên” của Phong Khởi Trường An khi là thiếu hiệp đầu tiên:

  • Đạt mốc 1.800.000.000 lực chiến toàn server
  • Đạt cấp Tinh Luyện 200 kích hoạt Hào Quang Phần Thiên Ma Long toàn server
  • Đạt V9 toàn server
  • Đứng đầu BXH đua TOP Chiến Lực Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 1 toàn server
  • Bang hội mạnh nhất toàn server BDST Team

Không chỉ có vậy, vị cao thủ bí ẩn này còn lập rất nhiều kỷ lục của Phong Khởi Trường An khi:

  • Cán mốc 100.000.000 Chiến Lực ngay trong ngày đầu ra mắt.
  • Chinh phục mốc 500.000.000 sau 5 ngày.
  • Chỉ mất thêm 3 ngày để vượt mốc 1.000.000.000 lực chiến. Hiện tại sau 14 ngày BĐST USD đang đứng đầu server với 1.800.000.000
  • Chiến Lực gấp 3 lần so với Chiến Lực của TOP 2 toàn server

Tận dụng có sự kiện rinh quà khủng

Tận dụng có sự kiện rinh quà khủng

Quả là những thành tích có thể dễ dàng “khủng bố” tinh thần cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An. Có thể nói, các bạn nên “chạy ngay đi” nếu gặp được cao thủ BĐST USD; nếu không muốn “về thành dưỡng sức”. Sự góp mặt của vị cao thủ này khiến cho sự kiện đua top diễn ra khá là “khó nhằn”. Bởi có vẻ như ngôi vị Bá Đạo Tân Vương của Phong Khởi Trường An đã chuẩn bị có chủ.

Thế mới biết, sức hút của game này quả là “vô cùng”. Khi tận dụng chính những nội tại sẵn có của mình đã khiến cộng đồng game thủ “u mê” không lối thoát. Chưa kể những hoạt động, sự kiện gắn kết cộng đồng cực hấp dẫn; đã thu về không ít game thủ tham gia siêu phẩm kiếm hiệp này. Phong Khởi Trường An – Tân Vương Kiếm Hiệp Mọi Thời Đại quả là danh xứng với thực! Ngoài ra chuỗi sự kiện đua top Hoa Sơn Luận Kiếm còn rất nhiều quà tặng giá trị như Iphone 12 Pro Max, Ipad Air 4, Apple Watch Series 6. Đi kèm với hàng tá quà tặng ingame giá trị đang chực chờ game thủ tới giành lấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.