Shadow of Death được các game thủ nước ngoài đánh giá cao

Shadow of Death
3 phút, 19 giây để đọc.

Shadow of Death là một tựa game hành động nhập vai hấp dẫn mà mình vừa được trải nghiệm. Sau ba tháng phát hành, trò chơi chính thức cán mốc 1 triệu lượt tải trên toàn thế giới. Từ lâu, các game nhập vai hành động ARPG luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt mà không một game nào có được. Nó đã tọa nên một “tiếng vang” lớn khiến cộng đồng game trên thế giới bất ngờ.

Sức hút từ những trò chơi này luôn đứng đầu thị trường. Sau những thành công nhất định từ hàng loạt tựa game đã phát hành trước đó, nhà phát hành Zonmob Game Studio đã chính thức tung tựa game hành động bom tấn này đến với cộng đồng game thủ. Trò chơi là sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi hấp dẫn và môi trường màu tối đặc trưng. Có lẽ nhiều người chưa biết đây là một tựa game được phát triển bởi người Việt. Thế nhưng game này lựa chọn đánh vào phân khúc nước ngoài nên không phải game thủ Việt nào cũng biết. Trước thành công đó, các game thủ trong nước hi vọng có phiên bản cho người Việt trải nghiệm.

Shadow of Death tạo nên cơn sốt tại thị trường nước ngoài

Khó tin, game đỉnh của người Việt nhận mưa lời khen từ quốc tế. Người Việt “thèm khát” 1 lần game mở miễn phí như này. Có những tựa game mà ngay cả cộng đồng game thủ cũng ít người biết được đó là sản phẩm do người Việt làm ra. Có lẽ không nhiều người biết đến cái tên Shadow of Death; một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động ARPG trên nền tảng di động. Tựa game này vốn dĩ được phát triển bởi người Việt và được đăng tải lên App Store; cũng như “đánh” vào thị trường nước ngoài nhiều hơn trong nước. Đó cũng chính là lý do mà không nhiều game thủ Việt biết đến cái tên này.

Shadow of Death tạo nên cơn sốt tại thị trường nước ngoài

Thực chất, đây cũng là một trong những hướng đi được nhiều studio game trong nước hướng đến. Họ phát triển các sản phẩm phù hợp với thị hiếu của game thủ nước ngoài và tấn công sang các thị trường này, nơi mà người chơi sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để mua game, miễn là sản phẩm đó có chất lượng. Thú vị là, Shadow of Death chính là tựa game nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ nước ngoài với chất lượng đồ họa khá đẹp mắt và đặc biệt nhất phải kể đến hiệu ứng ánh sáng được sử dụng trong tựa game này. Từ các kỹ năng đánh thường đến chiêu thức đều thỏa mãn được điểm nhìn của người chơi.

App Store Việt hiện không có game này

App Store Việt hiện không có game này 

Game thủ nước ngoài vốn thích thú với các trò chơi nhập vai hành động theo kiểu Hack & Slash. Đó chính là lý do họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khoảng 2$ để tải về game này. Tuy nhiên thì như đã nói ở trên, Shadow of Death không có mặt trên App Store Việt. Đó là lý do giải thích vì sao mà dù đang được miễn phí giới hạn; game thủ Việt cũng không thể tìm thấy sản phẩm này trên App Store.

Nếu muốn tải về Shadow of Death thì có lẽ người chơi phải chuyển đổi khu vực của App Store sang một thị trường khác. Tuy khá mất công nhưng nếu là một fan của dòng game nhập vai hành động thì có lẽ công sức này cũng không phí hoài một chút nào. Bởi như đã nói ở trên, Shadow of Death là một sản phẩm chất lượng. Và game này cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.