Sherlock Holmes: Chap One – Game trinh thám được mong chờ nhất 2021

3 phút, 40 giây để đọc.

Sau khi tạo IP của riêng họ với The Sinking City, nhà phát triển Frogwares đã thông báo rằng họ sẽ trở lại với một mục mới trong Sherlock Holmes saga. Được mệnh danh là game trinh thám hấp dẫn nhất, Sherlock Holmes: Chap One, trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2021 cho các nền tảng như PlayStation 5, Xbox Series X, PlayStation 4, Xbox One và PC.

Trong một cuộc phỏng vấn với GameSpot, hãng phim cho biết đây là phần tiền truyện của cả ‘Sherlock Holmes: Tội ác và Trừng phạt’ và ‘Sherlock Holmes: Con gái của quỷ’. Lấy bối cảnh những năm đầu của sự nghiệp thám tử, trò chơi đưa bạn vào vai một Sherlock Holmes 21 tuổi trở về quê hương đảo Địa Trung Hải sau cái chết của mẹ anh. Cùng với người bạn đồng hành Jonathan (không phải Tiến sĩ Watson), cả hai sẽ khám phá ra rằng thị trấn có một số bí mật, và Sherlock sẽ sử dụng những kỹ năng xảo quyệt nhưng hoạt động tốt của mình để khám phá. khám phá một âm mưu lớn hơn.

Tiết lộ game từ trailer

Cho những ai không biết thì Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử tư hư cấu. Do nhà văn người Anh Arthur Conan Doyle tạo nên. Tự coi mình là “thám tử tư vấn” trong các câu chuyện. Holmes nổi danh với khả năng quan sát, diễn dịch, khoa học pháp y điêu luyện và suy luận logic tuyệt vời. Những yếu tố mà anh áp dụng khi điều tra các vụ án của nhiều dạng khách hàng.

Tiết lộ game từ trailer

Được giới thiệu như một phần của chương trình IGN Expo hôm nay. Đoạn giới thiệu đầy thú vị, không khí này mang đến cho chúng ta hương vị của trò chơi Sherlock tiếp theo. Có tựa đề đơn giản là Sherlock Holmes: Chapter One. Đây là phần game tiếp theo của Frogwares, trò chơi Sherlock trước đó. Tội ác & Trừng phạt, chúng được coi là một trong những trò chơi trinh thám hay nhất trên PC.

Những mong chờ của game thủ có được thỏa mãn trong Sherlock Holmes: Chapter One

Frogwares đã làm trò chơi Sherlock trong nhiều năm và mặc dù cuối cùng. Chúng nhận được cả thành công và thất bại, nhưng khi game được làm tốt thì chúng rất tuyệt . Với hy vọng cái mới này là một thành công khác cho nhà phát triển. Trò chơi này có một chút khác biệt. Nó hoàn toàn lấy bối cảnh trên một hòn đảo Địa Trung Hải đẹp như tranh vẽ và có một Sherlock trẻ trung, kiêu ngạo. Frogwares dường như đang lặp lại cấu trúc thế giới mở của bộ phim Lovecraftian trong thể loại The Sinking City.

Tuy nhiên vẫn có hơi bất an, bởi vì khi nhà phát triển cố gắng. Làm cho Sherlock trở nên tươi mới và hấp dẫn hơn trong The Devil’s Daughter. Mọi chuyện đã không thực sự thành công. Nhưng từ những gì tôi đã thấy về điều này. Chương đầu tiên của một số chương không cụ thể, nó có vẻ hứa hẹn hơn rất nhiều.

Những mong chờ của game thủ có được thỏa mãn trong Sherlock Holmes: Chapter One

Tương tự như những game Sherlock Holmes trước. Mọi vụ án đều sẽ có nhiều kết quả và kết thúc khác nhau, cả nhiệm vụ chính lẫn phụ. Và cũng tất nhiên là những điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào suy luận của người chơi. Từ những dữ kiện mà Sherlock thu thập trong game. Cũng như là những luân thường đạo lý khác. Bạn hoàn toàn có thể kết tội nhầm người, và tựa game vẫn sẽ tiếp tục như vậy. Một điều đáng chú ý khác là Sherlock có thể không hoàn toàn chỉ sử dụng mỗi trí tuệ thôi đâu. Sẽ có lúc chàng thám tử sẽ phải vận dụng đến sức lực của mình để giải quyết vấn đề.

Tổng kết

Với các trò chơi giết người như Disco Elysium, Murder By Numbers, Paradise Killer và Overboard. Bí ẩn giết người đang có chút gì đó thời kỳ phục hưng trên PC. Vì vậy, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để Frogwares cho mọi người thấy cách nó được thực hiện. Sherlock Holmes Chapter One sẽ ra mắt dành cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, và PC vào năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.