Siêu phẩm One Punch Man: The Strongest sẽ ra mắt tại Việt Nam?

One Punch Man: The Strongest
3 phút, 7 giây để đọc.

“One Punch Man: The Strongest: The Stongest” – game nhập vai di động theo lượt đầu tiên, được ủy quyền chính thức bởi bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản “One Punch Man: The Strongest” – đã ra mắt! Được giám sát bởi người phụ trách sản xuất của Shueisha, trò chơi của chúng tôi đã khôi phục 100% thế giới và những câu chuyện thú vị của anime gốc! Số lượt tải xuống ở SEA đã vượt quá 5 triệu!

Thành phố của chúng ta đang bị tấn công bởi Quái vật, và các công dân đang tìm nơi trú ẩn khỏi nguy hiểm. Đã đến lúc Hiệp hội Anh hùng thực thi công lý! Chúng tôi đã mơ ước trở thành anh hùng từ khi còn nhỏ và chúng tôi không muốn trốn nữa! Đi theo Saitama sensei và chiến đấu dũng cảm chống lại Quái vật. Mục tiêu của chúng tôi không phải là theo đuổi danh vọng, mà là tinh thần hộ mệnh thực sự. Hãy trở thành anh hùng cho vui! Còn gì vui hơn khi găm này đã chính thức có phiên bản tại Việt Nam và chuẩn bị ra mắt.

One Punch Man: The Strongest sẽ có chính thức tại Việt Nam?

Hot! Game mobile về ông thần “đấm phát toang luôn” sắp phát hành chính thức tại VN. Bên cạnh đó còn hé lộ ông lớn đằng sau. Mới đây, một Fanpage về tựa game ông thần “đấm phát chết luôn” đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Có lẽ game thủ Việt không xa lạ gì đối với One Punch Man và nhân vật Saitama. Người đã trở thành anh hùng vì sự nhàm chán. Anh ta đã trải qua 3 năm huấn luyện chuyên sâu, có được sức mạnh đáng kinh ngạc và có khả năng đánh bại tất cả kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Và thế là, hành trình anh hùng của Saitama bắt đầu.

One Punch Man: The Strongest sẽ có chính thức tại Việt Nam?

Tựa game nói về nhân vật này chính là One Punch Man: The Strongest đã ra mắt vào ngày tháng 6/2020 tại thị trường Đông Nam Á. Và sau đó một năm, Fanpage của tựa game này đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, dấy lên tin đồn về việc One Punch Man: The Strongest sẽ phát hành trong thời gian tới.

Fanpage này mới được lập vào ngày 11/5/2021 (chính thức mở công khai vào hôm nay, 11/6). Theo đúng như những gì được giới thiệu trên Fanpage này; thì 99% VNG sẽ là nhà phát hành của One Punch Man tại thị trường Việt Nam. Còn nhớ cách đây hơn một năm, One Punch Man: The Strongest đạt mốc 2 triệu lượt đăng ký trước. Điều này phần nào chứng minh sức hút của tựa game này tại thị trường Đông Nam Á.

Thông tin về Game Mobile lừng danh

Game này được lồng tiếng của các diễn viên anime gốc bao gồm Hiroki Yasumoto, Makoto Furukawa… Trước đó, tựa game này đã khá thành công tại thị trường Đông Nam Á và phải một năm sau ngày ra mắt ở khu vực này thì game thủ Việt Nam mới chính thức được tiếp cận với One Punch Man: The Strongest. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

Thông tin về Game Mobile lừng danh 

Bạn có đang chờ đợi game này không? Đây chính là game bom tấn được chờ đợi trong năm 2021 này đó. Hãy cùng để lại những chia sẻ của bản thân dưới bài viết nhé! Chúng tôi sẽ cùng “tâm sự” với bạn. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ tin mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.