ThinkPad X1 Carbon Gen 9 cao cấp vừa được ra mắt phiên bản mới nhất

ThinkPad X1 Carbon Gen 9 được trang bị cấu hình cao
3 phút, 27 giây để đọc.

Tập đoàn Lenovo chính thức cho ra mắt dòng máy tính xách tay doanh nhân cao cấp ThinkPad X1 Carbon Gen 9 với nhiều tính năng nổi trội. Đây là dòng laptop được nâng cấp về hiệu năng, khả năng kết nối và bảo mật. Đáp ứng được các nhu cầu làm việc có cường độ cao. Nghiên cứu gần đây của Intel và Lenovo cho thấy nhiều nhà lãnh đạo CNTT doanh nghiệp có kế hoạch tăng gấp đôi đầu tư vào các chương trình trải nghiệm của nhân viên trong hai năm tới. Để tăng năng suất, năng suất, hiệu quả, tính linh hoạt của tổ chức và sự hài lòng của khách hàng.

Với dòng máy tính dòng ThinkPad, đặc biệt là dòng máy tính xách tay doanh nhân ThinkPad X1 Carbon. Lenovo đã và đang tập trung vào điểm mạnh của các chức năng kết nối, giao tiếp. Và tối ưu hóa hệ thống để có được trải nghiệm hiệu suất tốt nhất. Đồng thời, bảo mật được nâng cao giúp người dùng chuyên nghiệp và bộ phận CNTT tự tin triển khai các công nghệ mang lại hiệu suất tốt nhất.

ThinkPad X1 Carbon Gen 9 (thế hệ 9) chính thức ra mắt

Thiết kế của ThinkPad X1 Carbon Gen 9 cũng được làm mới cho phong cách hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Máy mỏng và nhẹ hơn với trọng lượng chỉ từ 1,1 kg. Khung máy được gia cường bằng nhiều lớp sợi carbon, vỏ máy làm từ hợp kim chống va đập tốt. Cùng thiết kế bản lề mới và hệ thống tản nhiệt tối ưu giúp thiết bị luôn mát mẻ dù vận hành ở cường độ cao. Màn hình được làm mới toàn bộ với định dạng 16:10. Hỗ trợ công nghệ Dolby Vision, độ phân giải lên tới UHD sắc nét. Bàn di chuột rộng 110 mm và pin 57Wh, giúp người dùng trải nghiệm làm việc tốt hơn.

Đóng vai trò như văn phòng di động, ThinkPad X1 Carbon Gen 9 giúp tăng cường hiệu suất làm việc từ xa. Nhờ có hỗ trợ kết nối 5G tùy chọn và Wi-Fi 6 tốc độ cao. Thời lượng pin lên tới 16 tiếng nhờ sử dụng pin 57Whr lớn hơn. Mẫu laptop này còn hỗ trợ mạng 4G-LTE, giúp tạo nên bộ sưu tập kết nối mạng hoàn chỉnh.

ThinkPad X1 Carbon Gen 9 được xem như pháo đài an ninh

Dành cho nhu cầu xử lý công việc ở cường độ cao; ThinkPad X1 Carbon Gen 9 trang bị cấu hình lên tới Intel Core i7 vPro thế hệ 11 mới nhất. Nền tảng Intel Evo, đồ họa Intel Iris Xe, bộ nhớ LPDDR4x 32 GB. Sức mạnh xử lý đa nhiệm vượt trội cùng khả năng linh hoạt tuyệt vời. Giúp cỗ máy laptop có thể thỏa mãn bất cứ nhu cầu công việc nào, dù phức tạp đến đâu.

Tính năng nâng cao mới của ThinkPad X1 Carbon Gen 9

Khả năng bảo mật và trải nghiệm thị giác điện toán ComputerVision Experiences (CVx) của ThinkPad X1 Carbon Gen 9 được nâng cao đáng kể. Nhờ bổ sung cơ chế phát hiện sự có mặt của người dùng. Cơ cấu này cho phép đăng nhập không chạm qua nhận dạng khuôn mặt Windows Hello. Đồng thời tự động khóa máy khi người dùng rời đi.

Các tính năng trên ThinkPad X1 Carbon Gen 9 lên tầm cao mới

ThinkPad X1 Carbon này có khả năng xử lý xuất sắc các tác vụ liên quan tới hội nghị truyền hình, hội họp từ xa. Đây cũng là một trong những mẫu laptop cao cấp đầu tiên của Lenovo hỗ trợ Dolby Voice. Giúp mang lại trải nghiệm hội họp trực tuyến vượt trội nhờ sử dụng công nghệ tách giọng nói cho âm thanh tự nhiên và ít bị pha tạp hơn. Dolby Voice cũng giúp tối ưu hệ thống loa và microphone trên thiết bị. Với khả năng tự động cân chỉnh giọng nói và giảm ồn hiệu quả với bất kỳ nền tảng hội nghị trực tuyến nào.

Tại thị trường Mỹ, giá khởi điểm của mẫu máy ThinkPad X1 Carbon Gen 9 là 1.429 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.